Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ thịnh hành nhất hiện nay

0 comment

Phẫu thuật gọt mặt, độn cằm v line, chỉnh hàm hô móm... là những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đang rất thịnh hành trong thời gian trở lại đây.

PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE

Với đặc điểm chung của người châu Á là sở hữu gương mặt thô, vuông mất cân đối nên không khó để nhận ra, đây chính là kỹ thuật được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ thịnh hành nhất hiện nay

Sở hữu gương mặt đẹp là mong muốn của mọi cô gái

Kỹ thuật nầy cho phép khắc phục triệt để những cung xương hàm, cằm thô, vuông, mất cân đối bằng kỹ thuật máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, hoàn toàn không tác động đến những cung xương khác.

Tất nhiên, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất để đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối. Với sự hỗ trợ của máy chụp hình CT Scanner, giup mô phỏng hình ảnh cấu trúc xương hàm, cằm, mặt để từ đó bác sĩ có những tính toán hợp lý cho toàn bộ thao tác thực hiện.

Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cũng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt v line. Với những hình ảnh này, bác sĩ có thể cùng hội ý với bạn để thống nhất về kết quả chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất.

Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line 3D công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là có thể duy trì vĩnh viễn do cung xương hàm cằm sau khi được loại bỏ những phần thô sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian. Chính vì thế, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line là sự lựa chọn của nhiều người trong thời gian trở lại đây.

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM V LINE

Không phải là dịch vụ quá mới nhưng phẫu thuật độn cằm v line vẫn được lựa chọn nhiều nhất trong số tất cả những phương pháp chỉnh hình khuôn mặt. Tạo dáng cằm v line hoàn hảo, không nguy hiểm, kỹ thuật đơn giản và chi phí thấp có lẽ là những ưu điểm vượt trội khiến phẫu thuật độn cằm v line được lựa chọn nhiều nhất.

Phẫu thuật độn cằm v line sử dụng loại chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, đưa vào cằm để kéo dài cằm ngắn và khắc phục cằm lẹm, cằm mất cân đối. Kỹ thuật này được thực hiện khá đơn giản, không gây tổn thương đến những vùng xung quanh.

Không những thế, chất liệu độn cằm cao cấp cũng cho tuổi thọ kết quả độn cằm duy trì lâu dài, không dị ứng, không biến chứng như những phương pháp độn cằm thông thường khác. Loại chất liệu này có thể cắt gọt theo những tính toán riêng của chuyên gia nên hoàn toàn cho cằm đẹp tự nhiên, hài hòa đường nét.

CHỈNH HÀM HÔ MÓM

Nhiều người cho rằng tình trạng hô móm hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng cách niềng răng. Thực tế không hẳn thế, phẫu thuật chỉnh hàm móm bằng phương pháp niềng răng không thể khắc phục triệt để tình trạng móm do hàm. Chỉ có thể phẫu thuật chỉnh hàm hô móm bằng giải pháp phẫu thuật.

Công nghệ chỉnh hàm hô móm hiện đại nhất hiện nay, áp dụng công nghệ phẫu thuật bằng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng công nghệ BSSO hình chữ Z, cắt và trượt xương hàm về vị trí cân đối hai hàm, hết hô móm triệt để.

Để được tư vấn cụ thể về những phương pháp chỉnh hình khuôn mặt đang rất được ưa chuộng hiện nay, hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm hết khoảng bao nhiêu tiền?

» Tìm hiểu chất liệu độn nhân tạo trong phẫu thuật độn cằm

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ thịnh hành nhất hiện nay trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x