Xem tướng cằm ngắn

0 comment

Cằm ngắn là như thế nào? Xem tướng cằm ngắn có thể giúp bạn đoán được tính cách nào của người sở hữu dáng cằm này? Phương pháp nào để khắc phục cằm ngắn hiệu quả nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

3 Xem tướng cằm ngắn

Mỗi đặc điểm trên gương mặt đều có thể nói lên tính cách của một con người. Trong đó, cằm là biểu tượng nói lên tính cách con người rõ rệt nhất.

Theo nhân tướng học thì những người sở hữu cằm dài thon gọn, vừa phải, có tỉ lệ cân đối với tổng thể gương mặt (hay còn được gọi là cằm V-line) thường là người sống thoải mái về tư tưởng. Họ là những người ít phải lo âu, phiền muộn, sống vô tư, sắc diện vì thế thường hồng hào, tươi trẻ hơn những người khác.

xem-tuong-cam-ngan12

Cằm ngắn, vuông không được đánh giá cao về mặt tướng số và tính thẩm mỹ

Xét về tài vận, những người sở hữu dáng cằm đẹp này cũng có cuộc sống dư giả, thoải mái hơn. Công danh sự nghiệp thường có quý nhân phù trợ.

Ngược lại, những người không may mắn sở hữu cằm ngắn, vuông vức thường là người phải suy nghĩ nhiều về cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu. Họ là người hướng nội, trong lòng lúc nào cũng mang nhiều phiền muộn. Không những thế, xét về mặt thẩm mỹ, cằm ngắn cũng thường khiến cho gương mặt mất cân đối, tổng thể thiếu sự hài hòa, kém thu hút.

Hiện nay, với sự phát triển vượt trội của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì với nhược điểm cằm ngắn vẫn hoàn toàn có thể khắc phục được.

4 Độn cằm Hàn Quốc - Giải pháp khắc phục cằm ngắn hiệu quả nhất

Độn cằm là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu để loại bỏ hoàn toàn tình trạng cằm ngắn, lẹm, mất cân đối với gương mặt. Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm cơ bản có thể khắc phục tình trạng này:

Độn cằm Hàn Quốc

Đối với những trường hợp cằm ngắn, lẹm mong muốn khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, tạo cằm V-line với mức chi phí thấp nhất thì độn cằm Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo.

xem-tuong-cam-ngan9 Độn cằm Hàn Quốc sử dụng 100% chất liệu sụn nhân tạo cao cấp

8 Chất liệu độn cằm:

Chất liệu sử dụng để độn cằm Hàn Quốc là 100% sụn nhân tạo đã được định hình sẵn. Chất liệu này đã được trải qua những cuộc kiểm định chất lượng, đảm bảo an toàn, có độ tương thích cao đối với cơ thể.

8 Kỹ thuật thực hiện:

Sau khi chuyên gia đã xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm cần sử dụng qua quá trình thăm khám, một đường rạch nhỏ sẽ được thực hiện tại vị trí khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi dưới, bóc tạch một đường nhỏ để đưa chất liệu độn vào, định hình chắc chắn trước khi cố định và đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

 

Độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc

Cũng giống như độn cằm Hàn Quốc, phương pháp độn cằm tự thân hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm cằm ngắn, lẹm, tạo dáng cằm V-line hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt. Kết quả của phương pháp này được duy trì vĩnh viễn.

xem-tuong-cam-ngan3 Độn cằm tự thân sử dụng chính phần cằm tự thân trượt đẩy về trước

8 Chất liệu độn cằm

Phương pháp này sử dụng 100% chất liệu cằm tự thân, được tính toán tỉ mỉ, sau đó cắt và trượt đẩy về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết thẩm mỹ. Chất liệu tự thân có độ tương thích cao đối với cơ thể, hoàn toàn không xảy ra bất cứ phản ứng phụ nào. Đây cũng chính là yếu tố cơ bản khiến cho kết quả của độn cằm tự thân duy trì vĩnh viễn.

8 Kỹ thuật thực hiện

Kỹ thuật của độn cằm tự thân phức tạp hơn độn cằm Hàn Quốc. Chính vì thế, phương pháp này có sự hỗ trợ đặc biệt của máy chụp CT Scanner, giúp chuyên gia nắm bắt được toàn bộ cấu trúc xương cằm, mặt, tính toán tỉ lệ cằm cằn cắt gọt trượt đẩy về phía trước sao cho hài hòa nhất với tổng thể gương mặt.

Bên cạnh đó, phần mềm dựng 3D được sử dụng trong phương pháp này cũng giúp chuyên gia dựng hình ảnh trước sau, từ đó có những chỉnh sửa hợp lý cho kết quả độn cằm tự nhiên nhất.

Thông qua một vết rạch nhỏ bên trong khoang miệng, chuyên gia sẽ bóc tách, bộc lộ cằm và sử dụng thiết bị chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm cắt gọt một phần cằm và trượt đẩy về phía trước, định hình, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

xem-tuong-cam-ngan8

xem-tuong-cam-ngan7

xem-tuong-cam-ngan6

Thay tướng số, diện mạo với độn cằm cằm công nghệ Hàn Quốc

Để lựa chọn được phương pháp độn cằm thích hợp, khắc phục những nhược điểm về dáng cằm, thay đổi những quan điểm trong cách xem tướng cằm ngắn, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn hoặc đăng ký thông qua mẫu sau:

6

THAM KHẢO THÊM

» Cận cảnh quy trình độn cằm Hàn Quốc tại TMV Kangnam

» Độn cằm tự thân có đảm bảo an toàn không?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xem tướng cằm ngắn trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x