Vẩu hàm dưới chữa như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Con gái tôi bị vẩu hàm dưới bẩm sinh. Cháu càng lớn tình trạng này càng nghiêm trọng hơn. Tôi muốn cho cháu phẫu thuật thẩm mỹ nên muốn tìm hiểu vẩu hàm dưới chữa như thế nào mới hiệu quả nhất? Chi phí hiện nay như thế nào? Tôi cảm ơn bác sĩ! (Thu Hương - Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Thu Hương!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc  vẩu hàm dưới chữa như thế nào của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Vẩu hàm dưới chữa như thế nào?

Vẩu hàm dưới chính là tình trạng móm của hàm trên. Nhược điểm này còn được gọi là hàm móm và không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng nhai, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của cháu vì hai hàm không ăn khớp nhau, quá trình nhai không đạt được hiệu quả tối đa.

Vẩu hàm dưới chữa như thế nào?

Vẩu hàm dưới có thể khắc phục bằng chỉnh hàm hô móm

Chính vì thế, quyết định cho cháu phẫu thuật của chị là quyết định đúng đắn. Tình trạng vẩu hàm dưới kho có thể khắc phục bằng biện pháp niềng răng hay chỉnh nha bởi vì kỹ thuật này không thể tác động vào xương hàm, không thể thay đổi được tình trạng này.

Với kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc, bác sĩ sẽ xác định tình trạng vẩu hàm dưới của con bạn đang ở mức độ nào để có kỹ thuật thích hợp nhất. Nếu xương hàm dưới vẩu quá 5mm so với hàm trên, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh, cắt xương hàm dưới theo hình chữ Z với công nghệ BSSO, đưa hàm dưới vào đúng khớp với hàm trên an toàn, hiệu quả như mong muốn.

Kỹ thuật cắt xương hình chữ Z đã được chứng minh là có khả năng đưa hàm dưới vẩu về vị trí cân xứng, sau đó cố định chắc chắn, không bị xê dịch, lệch lạc về sau. Với kux thuật hiện đại, sau khi thực hiện phẫu thuật vẩu hàm dưới, kết quả sẽ đạt được tính thẩm mỹ cao và duy trì vĩnh viễn.

Hơn thế nữa, trước khi thực hiện phẫu thuật, hình ảnh kết quả sẽ được bác sĩ dựng mô phỏng thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Từ những hình ảnh này, chị cùng cháu có thể hội ý, đưa ra ý kiến chủ quan của bản thân với bác sĩ để bác sĩ căn chỉnh lại kết quả theo đúng như ý muốn.

Vẩu hàm dưới chữa như thế nào? 2

Hiệu quả sau khi chỉnh vẩu hàm dưới

Chi phí phẫu thuật chinh vẩu hàm dưới?

Mức chi phí cho một trường  hợp phẫu thuật chỉnh vẩu hàm dưới giao động trong khoảng từ 60 - 70 triệu đồng, duy trì trong khoảng từ 2 - 3h.

Để được tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ, chị có thể đưa cháu đến với Thẩm mỹ viện Kangnam tại tất cả các cơ sở để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám trực tiếp hoặc gọi đến số 19006450 để được tư vấn thêm.

THAM KHẢO THÊM

- Tại sao nên chỉnh hàm vẩu ngay từ bây giờ?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vẩu hàm dưới chữa như thế nào? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x