Tìm hiểu về vẩu hàm trên và cách khắc phục hiệu quả nhất

0 comment

Hô vẩu không chỉ khiến nụ cười kém duyên mà còn khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin, đặc biệt là khi bị vẩu hàm trên. Cùng tìm hiểu về tình trạng vẩu hàm trên cũng như nguyên nhân khắc phục triệt để để có được cách nhìn tổng quan nhất về vấn đề này.

Tìm hiểu về vẩu hàm trên và cách khắc phục hiệu quả nhất

Nụ cười duyên dáng là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của người đối diện

Vẩu hàm trên là như thế nào?

Vẩu hàm trên là tình trạng xương hàm trên phát triển phì đại quá mức khiến cho răng hàm trên bị chìa ra ngoài, dẫn đến tình trạng hai hàm không ăn khớp vào nhau.

Tình trạng vẩu hàm trên xuất phát chủ yếu từ yếu tố di truyền. Nguyên nhân này chiếm đến 70% trong các trường hợp không may bị vẩu hàm trên. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng nhận định rằng, 30% còn lại, mặc dù bố mẹ không bị vẩu, hô nhưng con vẫn mắc phải tình trạng này, đấy là do thói quen hàng ngày.

Trẻ em thường có thói quen mút ngón tay, ngậm vật trong miệng từ bé và kéo dài một thời gian dễ khiến cho hàm trên phát triển theo khuynh hướng chìa ra ngoài bởi trong quá trình này, xương hàm đang phát triển tốt nhất. Mỗi một tác động đều có thể khiến hàm phì đại quá mức.

Tìm hiểu về vẩu hàm trên và cách khắc phục hiệu quả nhất 2

Đừng để tình trạng hô móm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

Vẩu hàm trên ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn?

Trước hết, ảnh hưởng lớn nhất có thể nhận thấy khi bạn bị vẩu hàm trên chính là tính thẩm mỹ cùng nụ cười kém duyên. Điều này khiến cho bạn luôn cảm thấy mất tự tin với chính bản thân mình, các mối quan hệ vì thế cũng bị hạn chế, công việc ảnh hưởng.

Không những thế, tình trạng vẩu hàm trên còn khiến cho hai hàm không ăn khớp với nhau. Điều này dẫn đến quá trình nhai, nghiền nát thức ăn gặp vấn đề, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

Bên cạnh đó, với nhược điểm này cũng không được đánh giá cao về tướng số. Với các nhà nhân tướng học, vẩu hàm trên khiến cho gương mặt mất cân đối, tướng số không tốt, hậu vận về sau cũng không tốt.

Chính vì thế, bạn nên tìm đến những giải pháp chỉnh sửa vẩu hàm trên để có cách khắc phục hiệu quả nhất, mang lại  sự tự tin, duyên dáng cho gương mặt, đặc biệt là cải thiện tướng số tốt hơn để thay đổi cuộc sống.

Tìm hiểu về vẩu hàm trên và cách khắc phục hiệu quả nhất 3

Kỹ thuật chỉnh hàm vẩu có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại

Cách khắc phục vẩu hàm trên hiệu quả nhất

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp tốt nhất, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao là có thể phẫu thuật chỉnh vẩu hàm trên hiệu quả. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này có thể khắc phục được hoàn toàn nhược điểm vẩu hàm trên, đưa hai hàm về vị trí cân xứng với nhau.

Phương pháp này sử dụng công nghệ BSSO cùng kỹ thuật cắt hàm hình chữ Z, có thể đưa hàm về vị trí cân xứng với nhau và cố định chắc chắn, không bị xê dịch như những phương pháp cắt hàm theo đường thẳng thông thường khác.

Tìm hiểu về vẩu hàm trên và cách khắc phục hiệu quả nhất 5

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chỉnh hàm hô móm

Đặc biệt, trước khi chỉnh vẩu hàm trên bằng kỹ thuật chỉnh sửa hàm hô móm, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ chụp hình X-quang chuyên dụng, hiện đại, chụp toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm để đưa ra những tính toán hợp lý nhất cho quy trình chỉnh tình trạng vẩu hàm trên.

Không những thế, sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D hiện đại, có thể cho phép nhìn thấy trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện thông qua việc so sánh với những hình ảnh khi chưa thực hiện. Từ những hình ảnh mô phỏng sẽ có những tính toán, chỉnh sửa khách quan theo mong muốn cá nhân.

Tìm hiểu về vẩu hàm trên và cách khắc phục hiệu quả nhất 7

Hiệu quả sau khi chỉnh hàm hô móm

Toàn bộ quy trình phẫu thuật vẩu hàm trên sẽ được tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, hạn chế tối đa sự xâm lấn, tổn thương và không để lại sẹo xấu, hiệu quả của phương pháp này có thể duy trì được vĩnh viễn.

Để hiểu hơn về công nghệ phẫu thuật chỉnh vẩu hàm trên, hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp hoặc đặt câu hỏi/ lịch hẹn thông qua số điện thoại 19006450.

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí chỉnh răng vẩu là bao nhiêu?

» Cách chỉnh hàm hô móm hiệu quả theo công nghệ Hàn Quốc

» Tại sao nên phẫu thuật để chỉnh hàm hô móm?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu về vẩu hàm trên và cách khắc phục hiệu quả nhất trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x