Tìm hiểu về giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc hiện đang là giải pháp làm đẹp được đông đảo chị em ưa chuộng. Vậy công nghệ này được thực hiện như thế nào và có những ưu điểm gì để tạo thành "cơn sốt" như hiện nay?

phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm để sở hữu vẻ đẹp cân đối, hài hòa hơn đang là xu hướng làm đẹp của đông đảo chị em phụ nữ

Theo thẩm mỹ Trần Phương "Phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc  là giải pháp khắc phục các khuyết điểm của chiếc cằm quá dài, cằm vuông, cằm lệch, hoặc cằm nhô nhiều hơn mức bình thường… tạo dáng cằm I-line thon gọn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, với sự hỗ trợ tích cực của công nghệ gọt cằm Hàn Quốc, máy chụp cấu trúc xương Citi Scarner và phần mềm 3D".  Sở dĩ công nghệ này được đánh giá cao bởi nó hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các giải pháp làm đẹp thông thường, vừa mang lại hiệu quả làm đẹp cao vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Khách hàng có thể thấy trước kết quả sau khi phẫu thuật

phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm

Công nghệ gọt cằm 3D giúp khách hàng thấy trước dáng cằm sau phẫu thuật

Trong khi máy chụp Citi Scanner có thể chụp cấu trúc xương cằm 3 chiều giúp bác sĩ nắm bắt chính xác đặc điểm xương vùng phẫu thuật, thì phần mềm 3D lại cho phép dựng dáng cằm trước và sau thẩm mỹ. Như vậy, với công nghệ gọt cằm 3D khách hàng có thể xem được những thay đổi của cằm trước khi tiến hành phẫu thuật. Qua đó, khách hàng có thể bày tỏ nguyên vọng về dáng cằm mong muốn và cùng bác sĩ đưa ra phương án chỉnh sửa phù hợp nhất.

Phẫu thuật chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối

phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm

Với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng 

Qua hình ảnh được cung cấp bởi máy chụp cấu trúc xương Citi Scanner, bác sĩ nắm bắt chính xác đặc điểm xương cằm, các mạch máu, dây thần kinh. Bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm cần chỉnh sửa và thực hiện phẫu thuật chính xác đến từng milimet dựa vào kết quả chụp cấu trúc xương và dựa vào hình ảnh mô phỏng 3D. Hơn nữa, quá trình phẫu thuật sử dụng thiết bị nội soi hiện đại giúp quan sát chính xác toàn bộ cấu trúc vùng cằm, từ đó thực hiện phẫu thuật chỉnh hình cằm chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tạo dáng cằm thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên

Dựa vào hình ảnh máy chụp Citi Scanner, mô phỏng hình ảnh cằm trên phần mềm 3D bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình chiếc cằm theo những đo đạc, tính toán chi tiết ban đầu và mong muốn của khách hàng. Do đó, sau khi gọt cằm sẽ mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của mỗi khách hàng.

phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm của khách hàng tại TMV Kangnam

Không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật

Phương pháp phẫu thuật gọt cằm được thực hiện thông qua một đường rạch ngắn phía dưới cằm để đưa thiết bị nội soi vào trong, tiến hành tạo hình, chỉnh sửa các khuyết điểm của cằm, tạo dáng cằm thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên. Do vết trích nhỏ và lẩn khuất dưới cằm nên không nhìn thấy sẹo, vết sẹo nhỏ mờ dần và hết hoàn toàn.

Phục hồi nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Và sau khoảng 7-10 ngày dáng cằm đã ổn định, đẹp tự nhiên.

Với những ưu điểm vượt trội đó, phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc đã trở thành giải pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Tại Việt Nam, công nghệ độn cằm 3D được các bác sĩ chuyên khoa giỏi của thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng có hiệu quả và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

thẩm mỹ gọt cằm

Thu Huệ (32 tuổi): "Trước đây, mình rất không có thiện cảm với phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù cằm của mình không được đẹp lắm nhưng mình rất ngại động đến dao kéo. Sau 1 lần được đứa bạn rủ tham gia hội thảo thẩm mỹ tại Kangnam, mình đã hoàn toàn bị thuyết phục. Nhìn những chị có gương mặt đẹp hoàn hảo sau khi thẩm mỹ mà mình không khỏi ngưỡng mộ. Sau đó, mình đã thực hiện gọt cằm 3D và kết quả hơn cả mong đợi, giờ đây mình đã tự tin hơn rất nhiều. Không những đẹp mà còn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, thực sự mình rất hài lòng".

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. 

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu về giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x