Tìm hiểu về chất liệu sử dụng trong độn cằm tự thân

0 comment

Rất nhiều người mong muốn độn cằm tự thân để cải thiện dáng cằm ngắn, lẹm trở nên thanh tú và cân xứng với gương mặt hơn. Tuy nhiên, họ lại băn khoăn không biết đưa chất liệu độn vào cơ thể có tương thích và an toàn không? Các chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chất liệu sử dụng trong phẫu thuật độn cằm tự thân bằng những thông tin cụ thể sau:

tim-hieu-chat-lieu-don-cam-tu-than

Tìm hiểu về chất liệu sử dụng trong độn cằm tự thân

Chất liệu độn cằm - yếu tố quyết định sự thành công của ca phẫu thuật

Chất liệu độn cằm là yếu tố tiên quyết đảm bảo sự bền vững của chiếc cằm mới, cũng như đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Hiện này có 2 loại chất liệu độn được sử dụng phổ biến đó chính là chất liệu độn nhân tạo (được nhập khẩu chủ yếu từ Mỹ & Hàn Quốc) và chất liệu xương tự thân.

Để dáng cằm đẹp, không bị xô lệch, đào thải chất liệu hay gây biến chứng, trước khi độn cằm bạn nên tìm hiểu kỹ và trao đổi với bác sĩ để lựa chọn loại chất liệu phù hợp nhất.

Độn cằm tự thân sử dụng chất liệu độn an toàn, thân thiện với cơ thể

Ngay từ khi mới ra đời, độn cằm tự thân đã được các chuyên gia đánh giá là công nghệ độn cằm tiên tiến nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn như: tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, độ an toàn chính xác cao và đặc biệt hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Để làm được điều này, độn cằm tự thân có sự hỗ trợ đắc lực của chất liệu độn. Đây là phương pháp sử dụng chính một phần xương cằm sẵn có của khách hàng, đẩy về phía trước khoảng 2-3 cm và cố định lại bằng micro vít, tạo dáng cằm V-line chuẩn với độ dài, nhô phù hợp.

tim-hieu-chat-lieu-don-su-dung-trong-don-cam-tu-than

Hình ảnh mô phỏng quá trình độn cằm tự thân

Do sử dụng xương tự thân để độn cằm nên dáng cằm sẽ được tự nhiên như thật và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Đồng thời sẽ không gây ra hiện tượng đào thải hay dị ứng chất liệu bởi xương tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, hạn chế những biến chứng không đáng có xảy ra. Chính vì lẽ đó, độn cằm tự thân không những tối ưu về tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Độn cằm tự thân không gây ra những ảnh hưởng tiêu cực nào cho sức khỏe, vì vậy sau khi thực hiện xong khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 7-10 ngày, dáng cằm mới sẽ ổn định và đẹp tự nhiên như thật, kết quả duy trì vĩnh viễn.

tim-hieu-ve-chat-lieu-su-dung-trong-don-cam-tu-than

tim-hieu-ve-chat-lieu-su-dung-trong-don-cam-tu-than

Kết quả độn cằm tự thân của khách hàng Kangnam

Hiện phương pháp độn cằm tự thân đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam theo một quy trình chuẩn của Bộ y tế tại bệnh viện, đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất. Để được trải nghiệm công nghệ này, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện tư vấn/đăng ký 1900 6450.

TÌM HIỂU THÊM:

» Phẫu thuật độn cằm tự thân CN Hàn Quốc an toàn, không đau

» Độn cằm tự thân có đảm bảo an toàn không?

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu về chất liệu sử dụng trong độn cằm tự thân trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x