Tìm hiểu quy trình độn cằm Hàn Quốc tại BVTM Kangnam

0 comment

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp độn cằm dành cho cả nam và nữ, giúp khắc phục các khuyết điểm về cằm, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, thanh tú. Tuy nhiên, quy trình thực hiện phương pháp này không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin cụ thể về quy trình độn cằm Hàn Quốc, giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp thẩm mỹ tối ưu này.

quy trình độn cằm Hàn Quốc

Khuôn cằm thanh thoát là mơ ước của mọi người, không kể nam hay  nữ

1. QUY TRÌNH ĐỘN CẰM HÀN QUỐC TẠI KANGNAM

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp kéo dài cằm bằng chất liệu độn. Phương pháp này đã được ứng dụng thành công tại Hàn Quốc và được đa số khách hàng cả nam và nữ ưa chuộng, cho họ dáng cằm đẹp như mong đợi. Kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc đã được chứng minh là có thể loại bỏ được những nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line hoàn hảo, cân đối, duy trì lâu dài, giúp gương mặt bạn trở nên cuốn hút hơn.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là quá trình sử dụng chất liệu độn nhân tạo sinh học định hình, đưa vào cằm thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được tiến hành với những bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

tim-hieu-quy-trinh-don-cam-han-quoc-tai-tmv-kangnam3

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám cần thận và tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp nhất

Trước khi độn cằm khách hàng sẽ được bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận cấu trúc và tình trạng vùng cằm, đo vẽ dáng cằm phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của khách hàng và tư vấn về phương pháp độn cằm để khách hàng yên tâm tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm

Với phương pháp này, khách hàng sẽ được bác sĩ chụp hình cằm ở mọi góc độ và dựng hình dáng cằm trên phần mềm 3D, giúp khách hàng thấy được dáng cằm sau khi phẫu thuật và bày tỏ nguyện vọng với bác sĩ để có được dáng cằm đẹp như ý muốn.

Bước 3: Tạo hình chất liệu độn

tim-hieu-quy-trinh-don-cam-han-quoc-tai-tmv-kangnam1

Cắt gọt chất liệu độn là thao tác rất quan trọng quyết định tới dáng cằm sau nâng

Để có dáng cằm đẹp tự nhiên nhất có thể ngoài việc đo vẽ xương cằm, bác sĩ còn phải tạo hình chất liệu độn, cắt gọt chất liệu độn phù hợp. Đây là thao tác vô cùng quan trọng, quyết định tới dáng cằm sau khi độn của khách hàng.

Chính bởi hình ảnh kết quả độn cằm đã được tính toán thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng nên quá trình cắt gọt chất liệu độn cằm cũng diễn ra đơn giản, nhanh gọn, chuẩn với những hình ảnh đã được tính toán ban đầu.

Bước 4: Vệ sinh và gây tê

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ vệ sinh vô cảm tuyệt đối để bạn không có bất cứ cảm giác khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Do đây chỉ là một phẫu thuật nhỏ nên bác sĩ chỉ gây tê cục bộ ở cằm để giúp khách hàng thoải mái, không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong thời gian phẫu thuật độn cằm.

tim-hieu-quy-trinh-don-cam-han-quoc-tai-tmv-kangnam5

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Bước 5: Tiến hành độn cằm Hàn Quốc

Bước quan trọng nhất trong quá trình phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc đó là quá trình đưa chất liệu độn vào khoang cằm. Bác sĩ tạo một đường mổ rất nhỏ nằm ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang nhỏ ở cằm để đưa chất liệu độn vào vùng cằm, sau đó tiến hành cân chỉnh miếng độn ở vị trí chính xác nhất, cố định lại và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

2. KẾT QUẢ ĐỘN CẰM HÀN QUỐC

Với quy trình phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc khép kín và đạt chuẩn quốc tế trên, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm. Thực tế cho thấy, khách hàng khi độn cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đều rất an tâm và hài lòng với quy trình độn cằm Hàn Quốc an toàn tại đây cũng như kết quả dáng cằm đẹp tự nhiên mang lại, giúp chị em phụ nữ tự tin hơn với vẻ ngoài hoàn hảo của mình.

tim-hieu-quy-trinh-don-cam-han-quoc-tai-tmv-kangnam2

Kết quả độn cằm tại Kangnam

- Hết cằm ngắn, cằm lẹm

- Cằm đẹp chuẩn như ý

- Không biến chứng, không sẹo

- Kết quả lâu dài

Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện 19006450 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc cháu sớm sở hữu dáng cằm đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu quy trình độn cằm Hàn Quốc tại BVTM Kangnam trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x