Tìm hiểu kỹ thuật hạ gò má dưới góc nhìn chuyên gia

0 comment

Với quan niệm lưỡng quyền cao là tướng sát phu của người Á Đông, nhiều phụ nữ trở nên mặc cảm với nhan sắc của mình. Tuy nhiên, ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc đã mang đến những cơ hội thay đổi diện mạo cho chị em. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt tại BVTM Kangnam để cùng hiểu hơn về phương pháp này.

hạ gò má

Gò má cao ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chị em

Phóng viên (PV): Chào bác sĩ, mong bác sĩ có thể cho các độc giả được biết phương pháp phẫu thuật hạ gò má hiện đã được thực hiện tại Việt Nam? Đâu là cơ sở được phép cung cấp dịch vụ này?

Bác sĩ: Phẫu thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc là kỹ thuật phẫu thuật không phải đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp với những người có chuyên môn. Hiện nay, phương pháp này đã được phép thực hiện tại Việt Nam. Với những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, có giấy chứng nhận của Sở Y tế và có đủ khả năng để cung cấp dịch vụ.

Bạn có thể tìm những thông tin về các địa chỉ thẩm mỹ được phép cung cấp dịch vụ hạ gò má thông qua website chính thức của Sở Y tế.

PV: Thưa bác sĩ, hiện kỹ thuật hạ gò má đã được thực hiện tại Việt Nam, vậy những ai phù hợp để áp dụng phương pháp này?

Bác sĩ: Không giống với những phương pháp làm đẹp thông thường khác, thường những ai cảm thấy bản thân quá tự ti với gò má cao thì mới tìm đến phương pháp này. Phẫu thuật hạ gò má thích hợp áp dụng cho những người có gò má cao, đủ 18 tuổi hoặc đã xương đã hết phát triển sau khoảng 2 năm, có sức khỏe tốt, không mắt những bệnh lý như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, máu khó đông...

hạ gò má 2

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng thao tác thực hiện

PV: Bác sĩ có thể cho những độc giả và những ai đang quan tâm đến phương pháp này được biết kỹ thuật hạ gò má được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ: Kỹ thuật hạ gò má, hiểu một cách nôm na là quá trình sử dụng các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, bóc tách một đường nhỏ bên trong khoang miệng và bộc lộ cung xương gò má để loại bỏ đi những phần cung xương cao, thô, dư thừa, tạo gò má cân đối hài hòa đôi bên.

Hiểu một cách cặn kẽ thì kỹ thuật này được thực hiện qua những bước cơ bản sau:

- Bước 1: Thăm khám và tư vấn

- Bước 2: Chụp CT Scanner để xác định được những cung xương gò má cao để loại bỏ triệt để, kỹ thuật thực hiện vì thế cũng trở nên đơn giản hơn nhiều, hạn chế tối đa tổn thương không mong muốn.

- Bước 3: Gây mê vô cảm và vô khuẩn tuyệt đối

- Bước 4: Tiến hành hạ xương gò má

- Bước 5: Vệ sinh, đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng

hạ gò má 4

Cùng hội chuẩn kỹ thuật

PV: Thưa bác sĩ, với quy trình thực hiện phẫu thuật hạ gò má như thế này thì liệu có nguy hiểm không? Có rủi ro ngoài mong muốn không?

Bác sĩ: Bất cứ một phương pháp thẩm mỹ nào đều có một ít % rủi ro. Điều này do rất nhiều yếu tố, có thể do tay nghề bác sĩ thực hiện, kỹ thuật, công nghệ hay thậm chí xuất phát từ yếu tố chủ quan từ chính sức khỏe của người được thực hiện.

Tuy nhiên, ngày nay, nếu xét từ gốc độ kỹ thuật thì phương pháp phẫu thuật hạ gò má đã đáp ứng được những yếu tố an toàn tuyệt đối, hạn chế được tổn thương không mong muốn do kỹ thuật thực hiện hoàn toàn được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

PV: Vậy kết quả hạ gò má duy trì được bao lâu ạ?

Bác sĩ: Phẫu thuật hạ gò má can thiệp trực tiếp vào phần xương gò má bằng các thiết bị dụng cụ chuyên dụng nhằm hạ thấp độ cao của gò má phù hợp với khuôn mặt, vì vậy kết quả sau phẫu thuật hạ gò má duy trì vĩnh viễn.

hạ gò má 5

Hiệu quả phẫu thuật hạ gò má

Thiết nghĩ, với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật hiện đại ngày nay thì không có lý do gì để bạn do dự việc phẫu thuật hạ gò má nếu cảm thấy gò má cao đang ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được tư vấn trực tiếp.

Tư vấn 24/7: 1900.6450 Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu kỹ thuật hạ gò má dưới góc nhìn chuyên gia trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x