Tìm hiểu chất liệu độn nhân tạo trong phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

0 comment

Chất liệu độn cằm đóng vai trò quyết định đến kết quả của ca phẫu thuật độn cằm. Hãy cùng tìm hiểu về chất liệu độn cằm nhân tạo trong phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Chất liệu độn nhân tạo trong phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Chất liệu độn nhân tạo là sụn silicon có độ an toàn và tính thẩm mỹ cao

THÀNH PHẦN TRONG CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM NHÂN TẠO 

Trong phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, chất liệu độn nhân tạo đóng một vai trò quan trọng và cũng chính là yếu tố quyết định đến kết quả thực hiện của ca phẫu thuật. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chất liệu độn nhân tạo được sử dụng là sụn silicon được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc hoặc Mỹ.

Sụn silicon này là một hợp chất cao phân tử với thành phần chủ yếu là silicon kết hợp với oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, phenyl và methyl. Sụn silicon đã được kiểm định về chất lượng của Bộ y tế, do đó đảm bảo không tác dụng phụ, không gây biến chứng sau phẫu thuật, tuyệt đối an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Chất liệu này có độ an toàn và tính thẩm mỹ cao với các ưu điểm như: giúp tạo cằm không bị lệch sau phẫu thuật, chất liệu độn cố định giữ cằm đẹp lâu dài, không biến chứng. Đặc biệt, sau thực hiện phẫu thuật độn cằm sẽ không bị lộ chất liệu và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Chất liệu độn cằm nhân tạo bằng sillicon

Sụn silicon có thể cắt gọt phù hợp với từng dáng cằm

Hiện nay, chất liệu sụn này được sử dụng rộng rãi trong y khoa và dần phổ biến ở cả ngành công nghiệp thẩm mỹ bởi nó có độ tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng và có khả năng định hình chắc chắn nên được các chuyên gia đánh giá là chất liệu lý tưởng để khắc phục mọi khuyết điểm hay tổn thương trên cơ thể. Trong đó, sử dụng làm chất liệu độn cằm, khắc phục cằm ngắn, lẹm là một trong những thành công nhất.

TÍNH CHẤT CỦA CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM SỤN TỰ THÂN

Loại chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình này có tính chất mềm, dẻo, dai, không bị đứt gãy, rạn vỡ và có thể chịu được những áp lực va chạm cực kỳ tốt.

Chính vì thế, loại chất liệu này hiện khá phổ biến và được sử dụng nhiều trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tuổi thọ trong bình của chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình cũng duy trì được ổn định lâu dài, giúp kết quả độn cằm đạt được những yếu tố thẩm mỹ như mong muốn.

Chất liệu độn cằm bằng sụn tự thân

Chất liệu độn cằm nhân tạo

XUẤT XỨ CỦA CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM SỤN NHÂN TẠO

Hiện nay, trên thế giới có 2 thương hiệu sản xuất chất liệu độn cằm bằng silicon uy tín là hãng Hanson Medical Incvà hãng Allied Bio Medical Corporation đều đến từ Mỹ. Đây là hai thương hiệu hàng đầu thế giới cung cấp và sản xuất chất liệu độn cằm bằng silicone với nhiều kiểu dáng và độ dẻo khác nhau. Đất nước Hàn Quốc với ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển cũng có các chất liệu độn mang lại hiệu quả tương tự.

Phẫu thuật độn cằm là một tiểu đơn giản, không gây tổn thương biến chứng. Chất liệu độn cằm của phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây nguy hiểm, không dị ứng chất liệu ngay cả đổi với những trường hợp mẫn cảm nhất.

Kết quả độn cằm bằng chất độn cằm nhân tạo tại Kangnam

Kết quả phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Khách hàng độn cằm tại Kangnam

Hy vong, với những phân tích kỹ lưỡng về phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc, bạn đã có thể yên tâm hơn về phương pháp này. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu chất liệu độn nhân tạo trong phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x