Hệ thống Vectra XT 3D: Cái nhìn chân thực nhất về kết quả phẫu thuật thẩm mỹ

0 comment

Sự ra đời của hệ thống Vectra XT 3D đã mang đến cho người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ có thể xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Hệ thống máy móc hiện đại này hiện đã được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cập nhật và ứng dụng thành công.

Hệ thống Vectra XT 3D

Công nghệ này hiện đã được ứng dụng tại Việt Nam

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA VECTRA XT 3D

Vectra XT 3D là một hệ thống thiết bị có khả năng chụp - dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thẩm mỹ ngay cả khi chưa thực hiện đã khá phổ biến trên toàn thế giới. Hệ thống này cũng đã có mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, hỗ trợ tích cực cho quy trình phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

- Xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện

Thiết bị Vectra XT 3D ra đời thay thế cho những thiết bị dựng hình thông thường khác. Thiết bị này cho phép bác sĩ tiến hành thực hiện quá trình chụp hình ảnh bộ phận cơ thể cần được thẩm mỹ trước khi phẫu thuật, sau đó thiết bị Vectra XT 3D sẽ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thẩm mỹ ngay cả khi chưa thực hiện trên không gian 3 chiều nổi.

Những hình ảnh được dựng một cách chân thực, chuẩn xác thông qua những thông số dư tính của quá trình thay đổi nhờ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn chân thực nhất về quá trình thực hiện.

Khả năng chụp - dựng hiện đại của Vectra XT

Khả năng chụp - dựng hiện đại của Vectra XT

- Hình ảnh kết quả thẩm mỹ chân thực nhất:

Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về kết quả phẫu thuật thẩm mỹ được dựng mô phỏng bằng hình ảnh thiết bị dựng hình Vectra XT 3D.

Bởi, thiết bị này được nghiên cứu và cho ra đời bởi một nhóm chuyên gia đầu ngành về thiết bị y tế tại USA. Thiết bị này có khả năng xuất ra những hình ảnh kết quả phẫu thuật thẩm mỹ nhanh chóng và chuẩn xác đến từng milimet.

- Có thể hội ý cùng bác sĩ để thay đổi kết quả phẫu thuật

Tính năng vượt trội của hệ thống Vectra XT 3D chính là cho phép khách hàng hình dung được kết quả phẫu thuật thẩm mỹ ngay cả khi chưa thực hiện. Bằng những hình ản này, khách hàng có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

Những thay đổi kết quả phẫu thuật thẩm mỹ khi chưa thực hiện sẽ giúp cho quá trình tiến hành phẫu thuật và kết quả thực tế đạt được như mong muốn.

thiết bị Vectra XT 3D

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hàm mặt

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT THẨM MỸ ĐƯỢC ỨNG DỤNG VECTRA XT 3D

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn cũng sẽ có cơ xem trước kết quả thực hiện trên không gian nổi 3D khi bác sĩ sử dụng thiết bị Vectra XT 3D.

Một số những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt hiện đang áp dụng kỹ thuật này phải kể đến:

- Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

- Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

- Độn cằm tự thân

- Độn cằm bằng chất liệu độn

- Chỉnh hàm hô móm

- Hạ gò má

- Phẫu thuật gọt cằm

thiết bị Vectra XT 3D thần thánh

Hình ảnh sắc nét, chuẩn xác

Mọi thắc mắc về hệ thống thiết bị hiện đại này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hệ thống Vectra XT 3D: Cái nhìn chân thực nhất về kết quả phẫu thuật thẩm mỹ trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x