Bật mí tiêu chuẩn đánh giá khuôn mặt đẹp của các chuyên gia thẩm mỹ

0 comment
Thế nào là một khuôn mặt đẹp? Căn cứ vào đâu để xác định bạn đang sở hữu một gương mặt đẹp? Bẩm sinh bạn không có khuôn mặt đẹp thì có thể khắc phục bằng phương pháp nào? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đi tìm định nghĩa một khuôn mặt đẹp

Để định nghĩa chính xác một khuôn mặt đẹp quả thực không đơn giản. Mỗi một người sẽ có những cách nhìn nhận khác nhau về cùng một vẻ đẹp. Tuy nhiên, vẫn có những khuôn mẫu chung nhất định cho một gương mặt đẹp.

tieu-chuan-cua-mot-khuon-mat-dep

Tỉ lệ vàng của khuôn mặt đẹp

Từ xưa, khái niệm mặt trái xoan đã trở thành tiêu chí đánh giá về một khuôn mặt đẹp thì ngày nay, gương mặt V-line đã trở thành một khái niệm mới và đang dần thay thế cho khuôn mặt trái xoan. Thực tế, mặt V-line là biến tấu của mặt trái xoan theo hướng thời thượng hơn.

Khuôn mặt đẹp V-line phải đạt được những yếu tố cơ bản như:

- Tổng thể gương mặt được chia làm 3 phần bằng nhau: Từ chân tóc đến điểm đầu mũi; Từ điểm đầu mũi đến đỉnh mũi và từ đỉnh mũi, tiếp giáp với nhân trung kéo dài đến hết cằm

- Gương mặt thon gọn xuôi về dưới theo đường nét chữ V hiện đại

- Khi nhìn nghiêng, mặt V-line phải mang những đặc điểm thanh tú với 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên một đường thẳng.

the-nao-la-mot-khuon-mat-dep

Máy chụp CT Scanner hỗ trợ tích cực cho quá trình thẩm mỹ khuôn mặt

Làm thế nào để có khuôn mặt đẹp?

Bẩm sinh bạn không may mắn sở hữu những tỉ lệ vàng của một khuôn mặt đẹp không có nghĩa vĩnh viễn bạn sẽ không có cơ hội sở hữu mặt V-line thời thượng theo tiêu chuẩn hiện đại. Bên cạnh những giải pháp tạm thời như make-up, thay đổi kiểu tóc để phù hợp hơn với gương mặt thì giải pháp vĩnh viễn - thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là sự lựa chọn số 1 hiện nay.

Công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D đã được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu để khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm của cung xương hàm thô, vuông, khuôn mặt chữ điền - những đặc điểm chung của người Á Đông.

khuon-mat-dep-la-nhu-the-nao

Phần mềm dựng hình 3D giúp chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh trước, sau của kết quả

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật khuôn mặt V-line 3D là sự tác động trực tiếp vào xương hàm mặt, loại bỏ hoàn toàn những cung xương thô, thừa, đưa gương mặt về tỉ lệ vàng cân đối, hài hòa hơn. Trên thực tế, kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ gương mặt V-line 3D khá phức tạp nên sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, thông minh là cần thiết. Trong đó phải kể đến:

- Máy chụp CT Scanner: Chụp lại toàn bộ cấu trúc xương cằm, hàm, giúp chuyên gia xác định được nhược điểm của cấu trúc gương mặt, từ đó đưa ra những tính toán chỉnh sửa hợp lý nhất, thao tác thực hiện vì thế trở nên đơn giản hơn.

- Phần mềm dựng hình 3D: Giúp chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ khuôn mặt. Từ hình ảnh kết quả được dựng sẵn này, khách hàng sẽ trực tiếp tham gia thảo luận để đưa ra những ý kiến chỉnh sửa hợp lý theo mong muốn cá nhân mà vẫn cho kết quả đạt yếu tố thẩm mỹ.

khuon-mat-dep

the-nao-la-mot-khuon-mat-dep

Khuôn mặt đẹp, cân đối hơn nhờ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D

Bên cạnh đó, các thiết bị nội soi, máy cắt xương siêu âm, đầu camera chuyên dụng... cũng sẽ hỗ trợ tích cực trong quá trình thẩm mỹ khuôn mặt đẹp, hạn chế được biến chứng, xâm lấn và loại bỏ được hoàn toàn những lớp mùn xương.

Kết quả của phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D được duy trì trọn đời. Duy nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được chính những chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt đầu ngành thăm khám, tư vấn, xác định kỹ thuật, tỉ lệ xương thích hợp cần cắt gọt, cho kết quả mặt đẹp như mong muốn.

Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để đăng ký và đặt lịch tư vấn miễn phí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bật mí tiêu chuẩn đánh giá khuôn mặt đẹp của các chuyên gia thẩm mỹ trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x