Thẩm mỹ hàm mặt chuẩn “đẹp không góc chết” như người mẫu Kim Anh

0 comment

Cuộc lột xác ngoạn mục của người mẫu Kim Anh đã khiến không ít người phải bất ngờ với những gì mà phẫu thuật thẩm mỹ mang lại. Kim Anh đã có một bước tiến dài về ngoại hình, trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn bao giờ hết.

Thẩm mỹ hàm mặt

Đây là diện mạo khi chưa thay đổi của Kim Anh

Kim Anh với gương mặt kém thu hút, dáng mũi thấp, đầu mũi to tròn đã không còn nữa. Giờ đây, đối diện với bạn là một Kim Anh duyên dáng, gương mặt sang chảnh, đậm chất Tây với dáng mũi cao, gương mặt v line thon gọn xuôi về dưới.

Thẩm mỹ hàm mặt 2

Ở góc nhìn này, Kim Anh có dáng cằm ngắn, mũi thấp

Sự thay đổi của Kim Anh là một trong những trường hợp đặc biệt, khiến không ít người xúc động. Sự thay đổi về diện mạo, ngoại hình của Kim Anh chính là một trong những minh chứng cụ thể nhất cho những gì mà phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang mang lại.

Thẩm mỹ hàm mặt 3

Và đây là diện mạo khác biệt của Kim Anh

Kim Anh vốn là một bà mẹ đơn thân, sống bằng nghiệp diễn thời trang trên những sàn diễn nghiệp dư. Cô có ngoại hình không gây được ấn tượng với người nhìn. Chính vì thế, mặc dù rất yêu nghề, muốn sống với nghề nhưng Kim Anh vẫn gặp không ít khó khăn trong quá trình hoạt động nghề nghiệp của mình.

Thẩm mỹ hàm mặt 5

Ở bất cứ góc chụp nào, gương mặt của Kim Anh cũng sang chảnh hơn rất nhiều

Kim Anh tâm sự: "Tôi gặp không ít khó khăn trong quá trình nhận show diễn bởi so với nhiều chân dài khác, tôi không gây được ấn tượng mạnh. Sẽ là rất khó khăn khi bạn cố gắng bám trụ với nghề nhưng những điều kiện khách quan lại ảnh hưởng không nhỏ đến việc đó. Tôi luôn tìm cách thay đổi bản thân để công việc, cuộc sống được thuận lợi hơn."

Thẩm mỹ hàm mặt 6

Kim Anh tự tin quay lại nghiệp diễn của mình

May mắn khi Kim Anh trở thành một trong 3 thí sinh dành được giải nhất của cuộc thi "Hành trình lột xác" do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức. Chương trình mang đến cho Kim Anh cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, khắc phục nhược điểm, diện mạo, ngoại hình của mình.

Thẩm mỹ hàm mặt 7

Gương mặt chuẩn vline của Kim Anh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Kim Anh được thực hiện phương pháp thẩm mỹ hàm mặt, thẩm mỹ vòng 1, thẩm mỹ vòng 3, nâng mũi, căng da bụng mini. Sau khoảng gần 1 tháng, khi những vị trí phẫu thuật thẩm mỹ của cô đã dần ổn định, cô đã thay đổi thành một người hoàn toàn mới.

Thẩm mỹ hàm mặt 9

Kim Anh tự tin hơn với diện mạo mới

Gương mặt vline thanh thoát, nhẹ nhàng và tây hơn nhờ dáng mũi cao, sang chảnh; vóc dáng cuốn hút, bốc lửa hơn rất nhiều. Kim Anh đã thực sự lột xác thành một người mới, một người khác với gương mặt đẹp chuẩn "không góc chết".

Thẩm mỹ hàm mặt 11

Chân dung Kim Anh trong một mẫu quảng cáo

Không chỉ có diện mạo thay đổi. Cuộc sống của Kim Anh cũng đang dần được thay đổi từng ngày. Nhờ những thay đổi vóc dáng, Kim Anh ngày càng nhận được nhiều show diễn hơn, công việc vì thế cũng thuận lợi hơn.

Những thay đổi về ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ giúp Kim Anh thay đổi được cuộc sống của mình. Bạn cũng có thể thay đổi bản thân, thay đổi số mệnh nhờ phẫu thuật thẩm mỹ như Kim Anh đã từng làm. Còn chần chờ gì nữa, mọi thắc mắc của bạn sẽ được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ thông qua số 19006466.

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ hàm mặt chuẩn “đẹp không góc chết” như người mẫu Kim Anh trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x