Thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3D – Giải pháp khắc phục cằm vuông

0 comment

Là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt toàn diện, thẩm mỹ khuôn mặt V-Line 3D là giải pháp hoàn hảo để khắc phục trường hợp cằm vuông, tạo gương mặt đường nét thanh tú, nhẹ nhàng và thon gọn hơn.

Vấn đề của bạn

arr Cằm của bạn quá vuông vức, bạnh ngang, thô, to khiến gương mặt có hình vuông chữ điền, tạo cảm giác nặng nề cho người nhìn

arr Gương mặt mất cân xứng

arr Mặt thiếu cuốn hút

arr Khiến bạn mất tự tin, đặc biệt là các bạn nữ

Đây đều là những đặc điểm chung của người châu Á. Các chuyên gia khẳng định rằng: Những nhược điểm này chỉ có thể khắc phục bằng phương pháp thẩm mỹ, can thiệp trực tiếp vào xương hàm, cằm.

tham-khuon-mat-vline-3d-giai-phap-khac-phuc-cam-vuong2

Gương mặt vuông góc cạnh khiến tổng thể mặt thiếu cuốn hút

Thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3D - Giải pháp khắc phục cằm vuông hoàn hảo nhất

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line là một giải pháp khắc phục cằm vuông hoàn chỉnh nhất. Phương pháp này tác động trực tiếp vào xương cằm, hàm để loại bỏ những phần tỉ lệ xương thừa đã được xác định từ trước.

Sự can thiệp trực tiếp vào phần cứng của phương pháp này khiến cho nhiều người không khỏi lo ngại về độ an toàn của chúng. Tuy nhiên, đây là công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, được các chuyên gia nghiên cứu, ứng dụng máy chụp CT Scanner và phần mềm 3D hiện đại.

Công dụng của máy CT Scanner là chụp lại toàn bộ cấu trúc xương cằm, hàm, mặt để giúp chuyên gia nắm bắt được toàn bộ những đặc điểm, nhược điểm, xác định tỉ lệ cần chỉnh sửa. Từ đó đưa ra những tính toán hợp lý nhất cho thao tác kỹ thuật.

tham-khuon-mat-vline-3d-giai-phap-khac-phuc-cam-vuong

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line có sự hỗ trợ tích cực của phần mềm 3D và mát CT Scanner

Bên cạnh đó, phầm mềm dựng 3D còn giúp chuyên gia dựng mô phỏng lại hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ, cho khách hàng cái nhìn tổng quát nhất về tính ưu việt của phương pháp thẩm mỹ gương mặt V-line, từ đó đưa ra những chỉnh sửa hợp lý nhất với đặc điểm của từng khuôn mặt. Tất nhiên, trước mỗi quy trình thực hiện, chuyên gia sẽ tiến hành các xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng, sức khỏe của khách hàng đáp ứng được tiêu chí an toàn.

Kỹ thuật thẩm mỹ gương mặt V-line được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng, thông qua một vết rạch nhỏ và dựa trên những tính toán ban đầu, chuyên gia sẽ tiến hành chỉnh sửa, cắt gọt phần cằm vuông, bạnh to theo những tính toán từ trước trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Thông thường, sau khoảng từ 7 - 10 ngày, vị trí vết rạch sẽ ổn định, dáng cằm mới sẽ hình thành, hiện hữu rõ nét. Toàn bộ những tỉ kệ cằm thừa đã được loại bỏ triệt để, khắc phục tình trạng cằm vuông cho cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

Kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt V-line không quá phức tạp tuy nhiên nó đòi hỏi tay nghề và chuyên môn cao từ chuyên gia thực hiện. Quá trình tính toán tỉ lệ cắt gọt đến thao tác thực hiện phải đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ.

tham-khuon-mat-vline-3d-giai-phap-khac-phuc-cam-vuong4

tham-khuon-mat-vline-3d-giai-phap-khac-phuc-cam-vuong3

Khuôn mặt hoàn hảo hơn nhờ thẩm mỹ mặt VLine

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ tin cậy thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt V-line, khắc phục tình trạng cằm vuông hiệu quả nhất. Bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt V-line giá bao nhiêu?

» Khác biệt vượt trội của thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D với thẩm mỹ mặt thông thường

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3D – Giải pháp khắc phục cằm vuông trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x