Thẩm mỹ khuôn mặt V line – Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại

0 comment

Bằng việc sử dụng các thiết bị chuyên dụng chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao bởi độ an toàn, hiệu quả nhất. Đây là cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại hoàn hảo nhất.

 Thẩm mỹ khuôn mặt V line - Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lạiThẩm mỹ khuôn mặt V line - Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại

Gương mặt thô, xương hàm vuông khiến gương mặt thiếu thanh thoát, tạo cảm giác nặng nề

3 Khuôn mặt nhỏ như thế nào là đẹp?

Đặc điểm chung của người Á Đông là sở hữu gương mặt thô, to với đường cung xương hàm, cằm thường phát triển dư thừa, phì đại khiến cho tổng thể gương mặt mất đi vẻ đẹp cuốn hút.

Khuôn mặt thô thường tạo cảm giác nặng nề, mất cân đối. Chính vì thế, theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại ngày nay, khuôn mặt thon gọn mới thực sự đẹp. Một khuôn mặt nhỏ được đánh giá là đẹp khi đáp ứng được đầy đủ các yếu tố:

2 Mặt thon gọn vì cung xương hàm, cằm nối với nhau theo hình vòng cung nhẹ nhàng xuôi về dưới. Tại điểm kết nối không tạo thành được gấp khúc

2 Khi nhìn trực diện: Khuôn mặt nhỏ tạo cảm giác thanh tú, nhẹ nhàng

2 Khi nhìn nghiêng: Mặt thon gọn phải đáp ứng được tiêu chuẩn có 3 điểm đỉnh đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng

Thẩm mỹ khuôn mặt V line - Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại

Máy chụp xương CT Scanner giúp chuyên gia nắm bắt được toàn bộ cấu trúc xương hàm, mặt

4 Thẩm mỹ khuôn mặt V line - Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại

Ngày nay, xã hội đã có những cách nhìn nhận thiện cảm hơn so với những người làm đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ. Không những thế, thẩm mỹ đang ngày càng được đánh giá là một trong những giải pháp cơ bản, nhanh chóng và hoàn hảo để khắc phục những nhược điểm của cơ thể, đặc biệt là cấu trúc khuôn mặt.

Trong đó, cách làm nhỏ mặt bằng phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đây được đánh giá là giải pháp số 1 cho gương mặt V-line thời thượng.

Phương pháp này thích hợp áp dụng chỉnh sửa cho hầu hết mọi nhược điểm của cằm, hàm, cơ mặt. Bằng sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng như phần mềm dựng hình 3D, máy chụp hình CT Scanner, thiết bị nội soi, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng... toàn bộ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D đều được tiến hành an toàn, hạn chế được xâm lấn, biến chứng.

Thẩm mỹ khuôn mặt V line - Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại

Phần mềm dựng hình 3D giúp chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ

Kết quả của thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D hoàn toàn cho gương mặt nhỏ, thon gọn theo đúng như tiêu chí thẩm mỹ viện đại ngày nay. Cung xương hàm, cằm mất cân đối, thô to được loại bỏ một cách triệt để theo những tính toán ban đầu, cho kết quả thẩm mỹ tối đa.

Chính vì thế, thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi "làm thế nào để mặt nhỏ lại an toàn nhất?". Ngày nay, với cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại bằng phương pháp này, không ít những ngôi sao hàng đầu châu Á đã thay đổi được hình ảnh, diện mạo mới của mình:

Thẩm mỹ khuôn mặt V line - Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại Thẩm mỹ khuôn mặt V line - Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại

Gương mặt góc cạnh của Kim Nam Joo hoàn toàn thay đổi nhờ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D

Thẩm mỹ khuôn mặt V line - Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại

Park Min Young - người đẹp xứ Hàn "vịt hóa thiên nga" nhờ thẩm mỹ khuôn mặt

Thẩm mỹ khuôn mặt V line - Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại Thẩm mỹ khuôn mặt V line - Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại

Hình ảnh mới của Tiffany (SNSD) sau thẩm mỹ khuôn mặt

Nếu bạn cũng mong muốn có được gương mặt thon gọn, nhỏ nhắn, thanh tú và cuốn hút nhờ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D, trở nên xinh đẹp, cuốn hút như các sao, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cụ thể hơn.

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-Line 3D đẹp đến từ chi tiết

» Phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt V-line giá bao nhiêu?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ khuôn mặt V line – Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x