Chi phí tạo cằm chẻ bao nhiêu tiền? Giá tạo cằm chẻ ở Kangnam có đắt không?

0 comment

Câu hỏi:

“Thưa bác sĩ, em ngưỡng mộ dáng cằm chẻ của các hotgirl bây giờ, không chạy theo mốt cằm V Line và một phần vì tướng số nên em đang định đi tạo cằm chẻ. Nhưng không biết, chi phí tạo cằm chẻ giá bao nhiêu? Có đắt không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! “(Yến Nhi, Hà Nội)

Trả lời:

Yến Nhi thân mến!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi "Chi phí tạo cằm chẻ giá bao nhiêu? Có đắt không?"chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Chi phí tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền?

Đúng như bạn chia sẻ, hiện nay nhiều người lựa chọn dáng cằm chẻ để cải thiện nét mặt, vừa là để cải thiện tướng số. Vì trong nhân tướng học, những người sở hữu dáng cằm chẻ thường thành đạt trong công việc, cuộc sống, gặp nhiều may mắn.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc với mức chi phí là: 15 triệu

Tuy nhiên, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tự vấn cụ thể, từ đó mới có thể lựa chọn được dáng cằm phù hợp với khuôn mặt của bạn. Hoặc liên hệ qua số 19006466 để được giải đáp miễn phí.

2. Chi phí phẫu thuật cằm chẻ tại BVTM Kangnam có đắt không?

Trên thực tế, mức giá 15 triệu tạo cằm chẻ được cân đối và tính toán kỹ lưỡng phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, không hề đắt với những gì bạn nhận được. Tuy so về mặt bằng chung, giá tạo cằm chẻ tại Kangnam không phải rẻ nhất nhưng cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất với:

Chi phí tạo cằm chẻ giá bao nhiêuGiá tạo cằm chẻ bao nhiêu tiền ?có đắt không?

- Thực hiện tại Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

- Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

- Phòng phẫu thuật vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

- Kỹ thuật tạo cằm chẻ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

- Dáng cằm chẻ đôi tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt

Giá tạo cằm chẻ bao nhiêu tiềnTạo cằm chẻ tại BVTM Kangnam 

Bên cạnh đó, tạo cằm chẻ chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, chỉ sau 40 phút là bạn đã có thể sở hữu dáng cằm chẻ như ý. Bác sĩ chỉ cần rạch 1 vết nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách tạo rãnh và dùng chỉ thẩm mỹ tạo gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được chi phí tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền có đắt không.  Từ đó yên tâm hơn khi thực hiện tạo cằm chẻ tại BVTM Kangnam.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí tạo cằm chẻ bao nhiêu tiền? Giá tạo cằm chẻ ở Kangnam có đắt không? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x