Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc có gây biến chứng gì không?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn! Từ nhỏ em đã khao khát được sở hữu chiếc cằm chẻ cá tính. Em đã lên mạng tìm hiểu và được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có áp dụng phương pháp tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc. Em đang có ý muốn đi làm nhưng em còn chút phân vân không biết tạo cằm chẻ có gây biến chứng gì không? Chi phí thực hiện như thế nào? Xin được các bác sĩ tư vấn giúp! (Hải Anh, Hà Nội)

Tư vấn:

Hải Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc có gây biến chứng gì không?

Tạo chằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản được thực hiện thông qua một vết mổ nhỏ bên trong miệng hoặc dưới cằm, bóc tách tạo một đường gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm. Toàn bộ quá trình thực hiện được diễn ra nhẹ nhàng, đơn giản, không đau, không để lại sẹo, không có bất kỳ biến chứng hay nguy hiểm gì nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện.

tao-cam-che-thay-tuong-so-doi-van-menh-2

Tạo cằm chẻ chỉ can thiệp phần mô mềm dưới cằm, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tuy nhiên, độ an toàn của phương pháp tạo cằm chẻ còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và kỹ thuật thực hiện của các bác sĩ. Bởi các bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám và tiến hành điều chỉnh cằm chẻ đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Vì vậy, để đảm bảo cho quá trình tạo cằm chẻ được an toàn, có hiệu quả cao, bạn nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Chi phí tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp dịch vụ tạo cằm chẻ với mức chi phí là 15 triệu đồng, được thực hiện trong khoảng 45 phút.

Sau khoảng từ 5 - 7 ngày, kết quả tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc dần ổn định, hết sưng và hiện rõ nét, đẹp như tự nhiên bẩm sinh bạn đã có. Kết quả tạo cằm chẽ tại Thẩm mỹ viện Kangnam được duy trì trọn đời.

tim-hieu-ve-cam-che-va-y-nghia-cua-cam-che-trong-tuong-so-22

Kết quả tạo cằm chẻ của khách hàng Kangnam

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn Hải Anh đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc có gây biến chứng gì không cùng những thắc mắc khác của bản thân. 

Nếu bạn Hải Anh còn có những băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6450 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu được dáng cằm chẻ như mong ước!

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc có gây biến chứng gì không? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x