Phẫu thuật tạo cằm chẻ CN Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên

0 comment

Cằm chẻ cân đối không chỉ giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt đẹp thu hút người đối diện mà còn là tướng mệnh phú quý, giàu sang. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp như mong ước. Bởi vậy, sự ra đời của phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn nhanh chóng được sở hữu một chiếc cằm chẻ đẹp như ý.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ CN Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản được thực hiện thông qua một vết mổ nhỏ bên trong miệng hoặc dưới cằm, bóc tách tạo một đường gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm. Toàn bộ quá trình thực hiện được diễn ra nhẹ nhàng, đơn giản, không đau và không cần nghỉ dưỡng.

tao-cam-che
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
phau-thuat-tao-cam-cheCằm dô nhọn.
phau-thuat-tao-cam-che Cằm lẹm.
phau-thuat-tao-cam-cheCằm vểnh.
phau-thuat-tao-cam-cheCằm mập có nọng
phau-thuat-tao-cam-cheTrường hợp có khuôn mặt hơi vuông, góc cạnh.
phau-thuat-tao-cam-cheÁp dụng cho cả nam và nữ, tất cả những ai có mong muốn sở hữu chiếc cằm chẻ.
   

LÝ DO BẠN NÊN TẠO CẰM CHẺ THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

phau-thuat-tao-cam-che

Tạo cằm chẻ tự nhiên xinh xắn, hài hòa với khuôn mặt

Bằng kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ sẽ mang lại nét thanh tú cho khuôn mặt, đặc biệt cằm chẻ giúp làm tăng tính gợi cảm, tạo ra một gương mặt cân đối, xinh xắn và phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Ngay sau khi hoàn thành phẫu thuật, bạn đã được sở hữu chiếc cằm chẻ như mong muốn, cá tính, duyên và khuôn mặt cũng trở nên phúc hậu, sang hơn.
phau-thuat-tao-cam-che

An toàn tuyệt đối

Tạo cằm chẻ chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, chỉ bằng một nốt nhỏ ở trong khoang miệng hoặc dưới cằm, chỉ can thiệp ở mô mềm, không gây tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, khi tạo cằm chẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ đầu ngành sẽ tiến hành thẩm mỹ theo một quy trình chuẩn trong phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm để biến giấc mơ cằm chẻ của mình thành hiện thực mà không cần lo lắng về yếu tố an toàn trong và sau khi tạo cằm chẻ.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ CN Hàn Quốc an toàn

phau-thuat-tao-cam-che

Không đau, không để lại sẹo

Tạo cằm chẻ hoàn toàn không đau do trước khi thẩm mỹ bác sĩ đã gây tê vùng cằm. Ngoài ra, tạo cằm chẻ chỉ làm một kỹ thuật rất đơn giản, thao tác tạo gợn sóng giữa cằm rất nhẹ nhàng thông qua một nốt trích nhỏ nên toàn bộ quá trình thực hiện bạn hoàn toàn thoải mái, không đau hay có bất kỳ khó chịu nào. Toàn bộ quá trình thẩm mỹ được thực hiện ở trong khoang miệng hoặc chỉ với một lỗ nhỏ ngay dưới cằm nên hoàn toàn không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ.
phau-thuat-tao-cam-che

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi tạo cằm chẻ khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến công việc, cuộc sống hàng ngày của bạn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

ĐỊA CHỈ TẠO CẰM CHẺ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC UY TÍN

Luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện đại của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không ngừng cập nhập tiếp nhận, chuyển giao các công nghệ hàng đầu Hàn Quốc từ các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang trở thành một trong những ngành dịch vụ thu hút lượng khách khá đông tham gia.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ CN Hàn Quốc

Kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đã từng cơ thời gian tu nghiệp tại các quốc gia phát triển trên thế giới như: Mỹ, Hàn QuốC, Anh….Đặc biệt, tại đây còn có sự góp mặt của các chuyên gia phẫu thuật hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang đến những giá trị hoàn hảo nhất tới khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được cấp phép của Sở Y tế

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tiến hành thẩm mỹ theo một quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng, đáp ứng phương châm "đẹp nhưng phải an toàn".

QUY TRÌNH TẠO CẰM CHẺ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM?

phau-thuat-tao-cam-cheThăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám để nắm bắt đặc điểm khuôn mặt, cằm của khách hàng, từ đó xác định vị trí tạo cằm chẻ cân đối, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng. Tư vấn tạo rãnh với độ nông sâu phù hợp và lựa chọn vị trí tạo cằm chẻ (dưới cằm hoặc trong khoang miệng).

phau-thuat-tao-cam-cheVệ sinh vùng cằm
Để đảm bảo an toàn trong và sau khi tạo cằm chẻ, bác sĩ sẽ sát khuẩn, vệ sinh sạch vùng cằm, miệng trước khi thực hiện.
phau-thuat-tao-cam-cheVô cảm bằng gây tê
Gây tê giúp quá trình tạo cằm chẻ đảm bảo an toàn, đồng thời giúp khách hàng thoải mái, không đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.
phau-thuat-tao-cam-cheTiến hành tạo cằm chẻ

Tạo cằm chẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện thông qua vết mổ nhỏ trong khoang miệng hoặc vùng dưới cằm.

Bác sĩ rạch một vết mổ nhỏ trong khoang miệng ở niêm mạc môi dưới (dưới cằm), bóc tách tạo rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ, tạo gợi sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm. Toàn bộ quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng.

phau-thuat-tao-cam-cheBăng vết mổ
Bác sĩ băng lại vết mổ và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc phù hợp để cằm nhanh chóng ổn định, đường rãnh chia đôi đỉnh cằm cân đối, đẹp tự nhiên.
Quy trình Phẫu thuật tạo cằm chẻ CN Hàn Quốc
phau-thuat-tao-cam-che
Quy trình Phẫu thuật tạo cằm chẻ CN Hàn Quốc 1
phau-thuat-tao-cam-che
Quy trình Phẫu thuật tạo cằm chẻ CN Hàn Quốc 2
phau-thuat-tao-cam-che
Quy trình Phẫu thuật tạo cằm chẻ CN Hàn Quốc 3
thoi-gian-va-chi-phi-phau-thuat-tao-cam-che
phau-thuat-tao-cam-che
Thời gian:
40 phút
thoi-gian-va-chi-phi-phau-thuat-tao-cam-che
thoi-gian-va-chi-phi-phau-thuat-tao-cam-che
Chi phí:
15 triệu
KẾT QUẢ
ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI TẠO CẰM CHẺ
tim-hieu-ve-cam-che-va-y-nghia-cua-cam-che-trong-tuong-so-22

Hỏi đáp

NHỮNG CÂU HỎI ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT VỀ DỊCH VỤ TẠO CẰM CHẺ

phau-thuat-tao-cam-che

Tạo cằm chẻ có đau không?

Tạo cằm chẻ chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản ở phần mô mềm nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Hơn nữa trước khi tiến hành tạo cằm chẻ, bác sĩ đã tiến hành gây tê cục bộ vùng tạo cằm chẻ nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.
phau-thuat-tao-cam-che

Tạo cằm chẻ có để lại sẹo không?

Phẫu thuật tạo cằm chẻ thông qua một vết chích nhỏ phía trong miệng nên hoàn toàn không có sẹo. Vết khâu thẩm mỹ trong niêm mạc miệng có thời gian phục hồi nhanh hơn và không để lại sẹo như trên da.
phau-thuat-tao-cam-che

Kết quả tạo cằm chẻ có duy trì được vĩnh viễn không?

Chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn đã có thể sở hữu chiếc cằm chẻ đầy đặn, đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, tạo nét thanh tú và hài hòa với khuôn mặt.
phau-thuat-tao-cam-che

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU KHI TẠO CẰM CHẺ

+ Khách hàng nên tích cực chườm đá trong khoảng 2 – 3 ngày đầu để giảm sưng, phù nề nhanh chóng nhất. + Khách hàng có thể uống thêm nghệ tươi, mật gấu để giảm thâm tím trên da + Khách hàng tháo băng vào ngày hôm sau theo chỉ dẫn của bác sĩ + Sau khi tháo băng, vệ sinh bằng nước muối và tra mỡ kháng sinh lên vùng phẫu thuật + Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước trong thời gian đầu + Nên kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống… + Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất  

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật tạo cằm chẻ CN Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x