Tại sao phẫu thuật gọt cằm được dự đoán tiếp tục HOT trong năm 2016

0 comment

Mặt V-line đẹp hoàn hảo, xinh như hotgirl với những đường nét thanh tú, thon gọn, giúp bạn nổi bật giữa đám đông chính là kết quả hoàn hảo từ công nghệ phẫu thuật gọt cằm 3D. Dự đoán đây là sẽ phương pháp thẩm mỹ tiếp tục HOT trong năm 2016.

Tại sao phẫu thuật gọt cằm được dự đoán tiếp tục HOT trong năm 2015

Gương mặt V-line đáng ganh tị của sao Hàn

Tiêu chí đánh giá mặt V-line

Những tiêu chí thẩm mỹ hiện đại đã không còn đề cao gương mặt trái xoan mà thay vào đó là một khái niệm hoàn toàn mới: Mặt V-line. Sở dĩ gương mặt V-line được đánh giá cao và luôn là tâm điểm chú ý của mọi người bởi nó sở hữu những đường nét thon gọn, mảnh mai, tạo sự thanh thoát cho tổng thể gương mặt.

Theo các quan niệm mỹ học hiện đại, một khuôn mặt được xác định là chuẩn đường nét V-line khi:

- Nhìn trực diện: Mặt V-line tạo thành 3 phần bằng nhau bao gồm phần chân tóc đến điểm giữa hai lông mày, phần lông mày đến điểm chân mũi và điểm tiếp giáp nhân trung đến đỉnh cằm. Các đường nét từ xương hàm đến đỉnh cuối của cằm sẽ xuôi theo hình chữ V.

Tại sao phẫu thuật gọt cằm được dự đoán tiếp tục HOT trong năm 2015 2

Mặt đẹp V-line phải có 3 phần bằng nhau

- Nhìn nghiêng: Đường nét trên gương mặt cũng toát lên sự thu hút được biệt với 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh môi và đỉnh cằm cùng nằm trên một đường thẳng. Nếu không tạo thành đường thẳng thì sẽ có hai trường hợp: Hoặc là bị hô, hoặc là bị móm.

Tại sao phẫu thuật gọt cằm được dự đoán tiếp tục HOT trong năm 2015?

Không ngẫu nhiên mà phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc lại được các chuyên gia dự đoán sẽ tiếp tục là sự lựa chọn làm đẹp hàng đầu của mọi người. Bởi vì:

- Phẫu thuật gọt cằm 3D khắc phục được nhiều nhược điểm của gương mặt: Từ chiếc cằm nhô về phía trước quá nhiều, cằm vuông vức hay tròn, cằm ngắn hoặc lệch, mất cân đối với gương mặt thì phương pháp này đều có thể khắc phúc được để tạo dáng cằm V-line đẹp hoàn hảo.

Tại sao phẫu thuật gọt cằm được dự đoán tiếp tục HOT trong năm 2015 3

Phẫu thuật gọt cằm V-line có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại

- Tạo dáng cằm đẹp tự nhiên: Dưới sự hỗ trợ tích cực của máy chụp CT scanner, chuyên gia sẽ nắm bắt được toàn bộ cấu trúc của xương mặt. Từng đường nét, chi tiết nhỏ nhất của xương hàm, mặt sẽ được tính toán kỹ lưỡng đến thao tác kỹ thuật đạt chính xác đến từng milimet.

Đồng thời, phần mềm dựng 3D cho phép chuyên gia mô phỏng hình ảnh trước và sau phẫu thuật gọt mặt để khách hàng nắm hình dung được kết quả thẩm mỹ, có những đóng góp chỉnh sửa theo mong muốn cá nhân. Chính những đường cắt gọt đã được tính toán, nắm bắt từ trước thông qua công nghệ hiện đại này nên quá trình thực hiện phẫu thuật sẽ đơn giản hơn, cho dáng cằm đẹp tự nhiên như mong muốn.

- An toàn tuyệt đối: Trước khi thực hiện phẫu thuật, chuyên gia sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng để loại bỏ tất cả những khả năng bệnh lý không thể trả qua phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người muốn thực hiện.

Tại sao phẫu thuật gọt cằm được dự đoán tiếp tục HOT trong năm 2015 4

Phương pháp này đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đồng thời, phương pháp này được thực hiện tại bệnh viện theo quy trình đạt tiêu chuẩn của Hàn Quốc - nơi có trang máy móc thiết bị hiện đại để kịp thời can thiệp vào những tình huống xấu có thể xảy ra. Đấy chính là yếu tố tạo nên sự an toàn tuyệt đối của phương pháp này.

- Không biến chứng: Phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không sử dụng đến chất liệu độn nên không tạo ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn, đặc biệt là không biến chứng.

- Kết quả duy trì vĩnh viễn: Phần xương cằm được loại bỏ hoàn toàn thông qua một vết rạch nhỏ bên dưới cằm. Phần xương thừa được loại bỏ hoàn toàn và không bị đầy lại theo thời gian nên kết quả tạo khuôn mặt V-line chuẩn thẩm mỹ bằng phương pháp gọt cằm 3D sẽ duy trì vĩnh viễn.

Chỉ với những ưu điểm cơ bản trên đây cũng có thể nhận thấy phương pháp gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc sẽ tiếp tục trở thành một làn sóng trong cộng đồng các tín đồ thẩm mỹ khắp thế giới.

Tại sao phẫu thuật gọt cằm được dự đoán tiếp tục HOT trong năm 2015 5

Kết quả gọt cằm 3D được duy trì vĩnh viễn

Để hiểu hơn về quy trình gọt mặt 3D, bạn có thể gọi vào hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao phẫu thuật gọt cằm được dự đoán tiếp tục HOT trong năm 2016 trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x