Tại sao nên phẫu thuật để chỉnh hàm hô móm?

0 comment

Có rất nhiều phương pháp để chỉnh hàm hô móm tùy vào từng trường hợp. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ vẫn khuyên bạn nên chỉnh hàm hô móm bằng công nghệ 3D Hàn Quốc. Vậy, lý do cho lời khuyên này là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

tai-sao-nen-phau-thuat-de-chinh-ham-ho-mom

Bạn có thể tự xác định tình trạng hô móm của mình

Nguyên nhân khiến hàm hô móm

Hàm hô móm là tình trạng răng chìa ra ngoài quá nhiều, gây mất cân đối và làm giảm đi tính thẩm mỹ cho gương mặt. Chuyên gia nhận định, hàm hô móm chủ yếu xuất phát từ 3 nguyên nhân chính:

- Hô do xương hàm phát triển quả mức

- Hô do răng chìa ra ngoài

- Hoa cả xương hàm và răng

Những nguyên nhân này có thể được hình thành do di truyền hoặc do thói quen ăn uống, nhai, hay chống tay tì cằm, tựa cằm từ bé khiến cho cấu trúc cái xương hàm, răng phát triển lệch lạc.

Tại sao không thể chỉnh hàm hô móm bằng phương pháp thông thường?

Nhắc đến việc lựa chọn phương pháp chỉnh hàm hô móm, có đến 50% người được hỏi sẽ nghĩ ngay đến cách niềng răng. Tuy nhiên, theo nhận định của Tiến sĩ Richard C. Litchfield (Chuyên khoa nắn chỉnh răng đến từ bệnh viện của bang Oregon, Hoa Kỳ) cho biết: Có đến 50% đối tượng quyết định niềng răng nhưng lại thực hiện không đúng độ tuổi hoặc không đúng với quy trình niềng răng chuẩn Quốc Tế.

tai-sao-nen-phau-thuat-de-chinh-ham-ho-mom12

50% trường hợp niềng răng không đúng độ tuổi

Đấy là chưa kể, niềng răng là phương pháp được chỉ định để cải thiện tình trạng hô do khung răng. Trong trường hợp hô do xương hàm thì niềng răng không mang lại kết quả như mong muốn. Chính vì thế mà hiệu quả của phương pháp này không phải lúc nào cũng đạt được tối đa ở tất cả các đối tượng.

Tại sao nên phẫu thuật để chỉnh hàm hô móm?

Những năm gần đây, công nghệ chỉnh hàm hô móm đã được các chuyên gia trên toàn thế giới ghi nhận là một bước đột phá vượt bậc không chỉ mang lại ý nghĩa và mặt thẩm mỹ mà còn có nhiều kết quả trong việc điều trị chỉnh hàm hô móm.

Công nghệ này có thể chỉnh được hàm hô móm về vị trí thích hợp, phù hợp với gương mặt theo những tỷ lệ đã được tính toán ban đầu, nhờ vào sự hỗ trợ của phần mềm dựng hình 3D, máy chụp X-quang và những thiết bị cắt xương chuyên dụng khác.

tai-sao-nen-phau-thuat-de-chinh-ham-ho-mom5

Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D là phương pháp thẩm mỹ thông mình nhất

Đặc biệt, bên cạnh sự hỗ trợ của máy cắt xương chuyên dụng, lưỡi cưa cắt xương siêu âm thì phương pháp chỉnh hàm hô móm 3D Hàn Quốc còn có sự hỗ trợ của công nghệ BSSO, có thể trượt ra hoặc vào theo những tỷ lệ đã được tính toán một cách chính xác theo đường chữ Z, khiến cho các khớp xương hàm trên, dưới sau khi chỉnh sửa được đóng khớp vào nhau chuẩn đến từng milimet.

Không như phương pháp niềng răng, chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc có khả năng cải thiện nhược điểm hô, móm do bất cứ nguyên nhân nào hình thành. Phần khung xương hàm được loại bỏ, chỉnh sửa theo tính toán ban đầu nên kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Phương pháp này có thể cho kết quả với khung xương hàm cân đối, đẹp tự nhiên, cho bạn nụ cười đẹp rạng rỡ, không để lộ dấu tích thẩm mỹ do quá trình bóc tách được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng. Với những ưu điểm tuyệt vời từ phương pháp chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc, không ít người đã dẹp bỏ được sự tự ti của mình, tiến hành thực hiện thẩm mỹ để hòa nhập hơn với cuộc sống.

tai-sao-nen-phau-thuat-de-chinh-ham-ho-mom2

Kết quả tuyệt vời từ phương pháp thẩm mỹ này

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc, hãy trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám, tư vấn trực tiếp ngay bây giờ bởi các chuyên gia.

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D mới nhất 2016

» Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao nên phẫu thuật để chỉnh hàm hô móm? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x