Tại sao độn cằm tự thân lại không gây biến chứng?

0 comment

Tạo dáng cằm V-line bằng phương pháp độn cằm tự thân đang ngày càng trở thành một xu thế thẩm mỹ trong giới trẻ. Không tự nhiên công nghệ này lại được lựa chọn nhiều đến vậy, mà đơn giản, phương pháp này không chỉ tạo ra dáng cằm đẹp tự nhiên, hoàn hảo mà còn tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng.

tai-sao-don-cam-tu-lai-khong-gay-bien-chung9

Dễ dàng nhận thấy sức hút từ dáng cằm V-line của công nghệ độn cằm tự thân

Độn cằm tự thân là gì?

Độn cằm tự thân là phương pháp thẩm mỹ sử dụng chính phần xương cằm tự thân của cơ thể, cắt gọt và đẩy về phía trước nhằm tạo dáng cằm mới, cho gương mặt dài, thon gọn, bớt đi phần thô cứng để tạo sức hút với người đối diện.

Phương pháp này tạo được điểm nhấn với độ thon gọn, đường cong hoàn hảo từ xương hàm kéo xuống đỉnh cằm, tạo độ xuôi theo hình chữ V cho gương mặt khi nhìn trực diện. Còn khi nhìn nghiêng, dáng cằm V-line sẽ tạo thành một đường thẳng nối từ đỉnh đầu mũi, đỉnh môi và đỉnh cằm - đây mới chính là tỷ lệ cân đối, hoàn hảo của gương mặt.

Lý do khiến độn cằm tự thân không gây biến chứng?

Với tất cả những phương pháp thẩm mỹ tác động trực tiếp vào phần xương, sụn của cơ thể đều được chuyên gia đánh giá là có kỹ thuật tiến hành phức tạp nên khả năng xảy ra biến chứng là hoàn toàn có thể xảy ra.

tai-sao-don-cam-tu-lai-khong-gay-bien-chung.10

Tỉ lệ chuẩn sau khi độn cằm tự thân

Tuy nhiên, đối với công nghệ độn cằm tự thân thì đã được chuyên gia chứng nhận là tuyệt đối an toàn, không biến chứng. Bởi vì:

- Sử dụng chất liệu độn tự thân: Việc sử dụng chính phần cằm tự thân được cắt và trượt về phía trước để tạo dáng cằm mới chính là nguyên nhân chủ chốt quyết định cho kết quả không biến chứng của phương pháp độn cằm tự thân. Phần chất liệu tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, hiếm khi xảy ra trường hợp đào thải.

- Phương pháp này có sự hỗ trợ của máy chụp CT scanner và phần mềm dựng 3D:

Máy chụp CT scanner có thể tái hiện lại toàn bộ cấu trúc xương cằm, hàm, mặt để chuyên gia nắm bắt được từng chi tiết, đặc điểm xương cằm của khách hàng, từ đó xác định được chính xác từng chi tiết cần chỉnh sửa để tiến hành thao tác chuẩn đến từng millimet.

Phần mềm dựng 3D sẽ hỗ trợ tích cực cho chuyên gia trong việc thực hiện dựng lại toàn bộ hình ảnh trước và sau khi thực hiện độn cằm để khách hàng có thể hình dung trước kết quả thẩm mỹ của bản thâm, từ đấy có những nhận xét, góp ý cùng chuyên gia đi đến thống nhất kết quả dựng kiến của dáng cằm mới trước khi thẩm mỹ.

tai-sao-don-cam-tu-lai-khong-gay-bien-chung12

Máy chụp CT scanner và phần mềm dựng 3D được sử dụng trong độn cằm

- Sử dụng máy cắt xương siêu âm và lưỡi cắt có dạng răng lược: Những thiết bị này là những dụng cụ chuyên dụng cao cấp, được sử dụng trong ngành thẩm mỹ tác động trực tiếp vào phần xương, sụn. Từng đường cắt từ máy chuyên dụng sẽ cho kết quả chính xác tuyệt đối, không xâm lấn, làm trật sang những vùng xương khác nên hạn chế được sự xâm lấn, giúp cho quá trình bình phục hậu phẫu diễn ra nhanh chóng hơn, tránh được biến chứng.

- Tay nghề của chuyên gia: Kỹ thuật thực hiện phương pháp độn cằm tự thân mặc dù không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải được thực hiện dưới bàn tay của chuyên gia bởi nó tác động trực tiếp vào phần xương cằm, hàm.

- Sự hỗ trợ của thiết bị nội soi: Bằng sự "dẫn đường" của thiết bị nội soi, chuyên gia có thể nắm bắt được cấu trúc, mạch máu, từng vị trí bên trong vùng niêm mạc cằm để tiến hành thực hiện những thao tác kỹ thuật, chính vì thế mà hạn chế được biến chứng, xâm lấn đến những vùng da khác.

tai-sao-don-cam-tu-lai-khong-gay-bien-chung2

Kết quả từ phương pháp độn cằm tự thân 3D

Trên đây chỉ là những lý do cơ bản khiến cho phương pháp độn cằm tự thân công nghệ hiện đại trở thành một trong những sự lựa chọn làm đẹp hàng đầu, không gây biến chứng cho cơ thể và cho kết quả duy trì vĩnh viễn với dáng cằm đẹp hoàn hảo, tự nhiên, chuẩn đến từng milimet.

Để được sở hữu ngay gương mặt thon gọn, chuẩn V-line từng đường nét, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp ngay bây giờ!

 Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao độn cằm tự thân lại không gây biến chứng? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x