Tại sao độn cằm Hàn Quốc được giới trẻ yêu thích?

0 comment

Khuyết điểm cằm lẹm, cằm ngắn, cằm không cân xứng...khiến bạn mất đi vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ vốn có. Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp làm đẹp hoàn hảo giúp chị em phụ nữ gỡ bỏ mặc cảm về khuôn cằm khuyết điểm, đồng thời đem đến dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Tại sao độn cằm Hàn Quốc được giới trẻ yêu thích?

Độn cằm Hàn Quốc đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng

Độn cằm Hàn Quốc là gì?

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp đưa chất liệu độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi giúp khách hàng có được khuôn cằm thon gọn, đẹp thanh tú và hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sĩ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để điều chỉnh kích thước chất liệu độn phù hợp. Theo đó, bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất độn vào dưới xương cằm, cố định rồi khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ do đó không để lại sẹo, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Tại sao độn cằm Hàn Quốc được giới trẻ yêu thích?

- Dáng cằm đẹp toàn diện và tự nhiên nhất

Tại sao độn cằm Hàn Quốc được giới trẻ yêu thích?

Độn cằm Hàn Quốc giúp tạo dáng cằm thon dài, đẹp tự nhiên

Dựa vào tình trạng cằm của khách hàng mà bác sĩ sẽ nhận diện những khuyết điểm, đo vẽ chính xác phần xương cằm để cắt gọt chất liệu độn cằm phù hợp nhất, sao cho khớp với khuôn cằm, cấu trúc xương cằm và phù hợp với tổng thể các chi tiết trên khuôn mặt. Chính vì vậy mà dáng cằm sau khi độn sẽ đẹp toàn diện và nhìn sẽ hài hòa, tự nhiên nhất có thể.

- An toàn tuyệt đối

Độn cằm Hàn Quốc tuyệt đối an toàn do chất liệu độn sẽ được bác sĩ đưa vào cằm qua một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới. Đường mổ qua đây rất nhỏ, đủ để đưa chất liệu độn vào nên ít gây xâm lấn, tuyệt đối không ảnh hưởng tới các vùng lân cận cũng như đảm bảo về hàm mặt.

Tại sao độn cằm Hàn Quốc được giới trẻ yêu thích?

Chất liệu độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ an toàn cao

Chất liệu độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn 100%, đã được các cơ quan y tế kiểm chứng và công nhận lành tính, thân thiện với cơ thể, không gây tình trạng dị ứng với chất liệu độn cũng như phản ứng đào thải của cơ thể.

Đặc biệt, khách hàng khi thưc hiện độn cằm Hàn Quốc tại TMV Kangnam có niềm tin tuyệt đối do các bác sĩ tại TMV là những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành y khoa thẩm mỹ, được đào tào bài bản, chuyên tu tại nước ngoài và luôn tận tâm với từng khách hàng.

- Không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng nên trong quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, do đường mổ trong độn cằm được thực hiện trong niêm mạc miệng ở môi dưới nên không để lại sẹo ở bề mặt da vì vậy không có dấu tích của phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại sao độn cằm Hàn Quốc được giới trẻ yêu thích?

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc diễn ra trong khoang miệng nên không để lại sẹo sau thẩm mỹ

- Thời gian phục hồi nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Phẫu thuật độn cằm chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, thời gian nhanh chóng và ít xâm lấn nên sau khi thực hiện khách hàng sẽ được ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 7-10 ngày, dáng cằm mới sẽ ổn định và đẹp tự nhiên nhất.

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao độn cằm Hàn Quốc được giới trẻ yêu thích? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x