Tại sao bạn nên phẫu thuật hạ gò má?

0 comment

Không chỉ ảnh hướng đến nhan sắc, tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà những người có lưỡng quyền (gò má cao) còn chịu ảnh hưởng nhiều về những quan niệm cỗ hũ về tướng số, tài vận được cho là không mấy tốt đẹp. Những nguyên nhân dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra lý do nên chỉnh sửa, phẫu thuật hạ gò má ngay khi có thể.

Nhận diện người có cung gò má cao

Đặc điểm chung của người châu Á là sở hữu cung gò má vừa phải hoặc hơi thấp, tỉ lệ người có cung gò má cao không thực sự nhiều. Chính vì thế, khi bạn gặp người có cung gò má cao, ngay lập tức bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

tai-sao-ban-nen-phau-thuat-ha-go-ma09 tai-sao-ban-nen-phau-thuat-ha-go-ma8

Cung xương gò má cao thường không tạo được thiện cảm 

Người sở hữu cung gò má cao tức là cung xương gò má, điểm cao nhất của gò má sẽ tiến sát đến mi mắt dưới. Tất nhiên, đặc điểm này là hoàn toàn khác nhau ở mỗi người, có người sẽ có cung gò má cao quá mức, có người gò má cao ở mức độ vừa phải.

Gò má cao từ góc nhìn thẩm mỹ

Vẻ đẹp chuẩn Á Đông thường gắn liền với những tiêu chuẩn nhất định về từng đặc điểm của gương mặt. Trong đó, người sở hữu gò má được gọi là đẹp phải đạt được yếu tố:

- Cân xứng hai bên

- Độ cao vừa phải: Không quá cao, không quá thấp

Nếu bạn sở hữu cung gò má cao thường sẽ khiến gương mặt mất cân đối, không được thanh thoát và đặc biệt là tạo cảm giác dữ, thiếu thiện cảm cho người đối diện nên ít được lòng mọi người.

Chính vì thế, bạn khó có thể cảm thấy tự tin khi bản thân sở hữu đôi gò má cao.

Gò má cao từ góc nhìn tướng số

Mỗi một đặc điểm trên gương mặt đều gắn liền với những cách nhìn khác nhau về tướng số. Gò má cũng có những quan niệm rõ rệt.

tai-sao-ban-nen-phau-thuat-ha-go-ma9

Phụ nữ gò má cao thường bỏ ngoài tai những lời chồng nói

Theo nhân tướng học, gò má được ví như hai ngọn núi, trấn giữ tiền tài, vinh phúc cho chủ nhân. Người sở hữu gò má thấp thường không được đánh giá cao về hậu vận về sau, có làm nhưng không có hưởng.

Đối với trường hợp người có cung gò má cao cũng không được đánh giá cao về mặt tướng số. Đặc biệt, người xưa có câu: "Lưỡng quyền là tướng sát phu". Ý nói những người sở hữu cung gò má cao thường không mang lại vận số tốt đẹp cho chồng.

Phụ nữ có gò má cao thường có tiếng nói hơn chồng, lấn át chồng trong nhiều việc. Họ không có tướng mang lại vinh hiển và hỗ trợ chồng trong con đường sự nghiệp. Chính vì thế, người phụ nữ có gò má cao thường lận đận tình duyên.

tai-sao-ban-nen-phau-thuat-ha-go-ma21

Phẫu thuật hạ gò má để cải thiện tính thẩm mỹ và thay đổi tướng số

Chỉ với một vài những bất cập trên đây cũng có thể thấy, khi bạn sở hữu gò má cao, bạn sẽ không mấy thuận lợi trong sự nghiệp và tình duyên. Hơn thế nữa, cung gò má cao thường khiến bạn mất tự tin, gương mặt khó gây thiện cảm với người đối diện, các mối quan hệ xã hội vì thế cũng ảnh hưởng theo.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể chọn giải pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm hiện đại để loại bỏ toàn bộ tỉ lệ cung gò má cao nhanh chóng, an toàn, không gây tổn thương, biến chứng.

>>> Hạ gò má công nghệ 3D có cho kết quả vĩnh viễn?

Thiết nghĩ, với nhiều bất lợi cho cuộc sống khi bạn sở hữu cung gò má cao, bạn nên thay đổi tài vận, tướng mạo và khiến gương mặt nhẹ nhàng, dễ nhìn và thiện cảm hơn với kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc ngay bây giờ.

tai-sao-ban-nen-phau-thuat-ha-go-ma7

Hình ảnh trước và sau hạ gò má

Hãy tham khảo thêm những thông tin xung quanh phương pháp này hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangna thông qua:

--- GỌI ĐỂ TƯ VẤN 19006450 ---

HOẶC ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật hạ gò má sau bao lâu thì hết sưng?

» Phẫu thuật hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc chỉ với 60 phút

» Phẫu thuật hạ gò má cao có nguy hiểm không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao bạn nên phẫu thuật hạ gò má? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x