Tại sao bạn cần chỉnh hàm hô móm ngay bây giờ?

0 comment

Tình trạng hàm hô móm không chỉ khiến nụ cười của bạn kém duyên mà còn ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai, sang chấn khớp cắn và tất nhiên là kéo theo nhiều vấn đề về răng miệng, nha chu. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không chỉnh hàm hô móm ngay từ bây giờ.

Tại sao bạn cần chỉnh hàm hô móm ngay bây giờ?

Tình trạng hàm móm trước và sau phẫu thuật

12 BẤT LỢI ĐỦ ĐƯỜNG TỪ HÀM HÔ MÓM

Tình trạng hô móm xuất phát từ nguyên nhân phát triển phì đại của xương hàm hoặc răng. Tuy nhiên, phần lớn nguyên nhân đều xuất phát từ hàm nên việc chỉnh sửa gặp nhiều khó khăn hơn.

Bất lợi đầu tiên của hàm hô móm chắc chắn phải kể đến là khiến cho nụ cười của bạn kém duyên đi rất nhiều. Đặc biệt trong tướng số không đánh giá cao đặc điểm hàm hô móm. Nhiều nhà nhân tướng học nhận định, tình trạng hô móm khiến cuộc sống của bạn gặp không ít khó khăn, khó làm ăn phất và kém sang hơn rất nhiều. Tất nhiên, với nhược điểm này, hầu hết những ai bị hàm hô đều khó có thể tự tin với nụ cười của mình.

Bên cạnh đó, tình trạng hàm hô móm còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt là khả năng ăn nhai. Bời vì hàm hô, móm, sai lệch, khớp cắn không trùng nhau dẫn đến tình trạng sang chấn khớp cắn và những bệnh lý về nhau chu. Không những thế, tình trạng hô móm kéo dài còn khiến cho răng bị lung lay, mọc không đều, lệch lạc nhau.

Kéo dài tình trạng hô móm chắc chắn sẽ dẫn đến những bệnh lý sai khớp cắn thái dương, cấu trúc khuôn mặt của bạn cũng trở nên mất cân đối, khuôn mặt kém xinh hơn.

Tại sao bạn cần chỉnh hàm hô móm ngay bây giờ? 2

Tình trạng hàm hô trước và sau phẫu thuật

Vô vàn những bất lợi từ tình trạng hô móm sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn. Trong khi đó, công nghệ phẫu thuật ngày nay đã khá phát triển thì tại sao bạn lại không áp dụng để tiến hành phẫu thuật ngay từ bây giờ, khắc phục triệt để tình trạng này.

14  PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM TRIỆT ĐỂ

Sự ra đời của công nghệ cắt xương theo hình chữ Z đã đời từ năm 1942 và được ứng dụng, phát triển vượt trội cho đến ngày nay.

Tại sao bạn cần chỉnh hàm hô móm ngay bây giờ? 3

Dựng mô phỏng hình ảnh trước khi thực hiện

Kỹ thuật thực thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô móm bằng công nghệ máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z là quá trình thực hiện một đường mở bên trong khoang miệng, đưa thiết bị chuyên dụng vào bên trong, đồng thời cắt và đẩy xương hàm hô móm về vị trí phù hợp, cân xứng hai hàm, khắc phục hoàn toàn tình trạng sang chấn khớp cắn và giúp bạn sở hữu nụ cười duyên quyến rũ hơn.

Phương pháp này có sự hỗ trợ đặc biệt của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý nhất, giúp cho kỹ thuật thực hiện đảm bảo được những yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, bác sĩ cũng sẽ tiến hành tính toán trước thao tác thực hiện thông qua những hình ảnh được chụp một cách tỉ mỉ từ thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner.

Tại sao bạn cần chỉnh hàm hô móm ngay bây giờ? 5

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chỉnh hàm hô móm

Với những sự hỗ trợ đặc biệt của thiết bị hiện đại, có thể nhận thấy, kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo nhất để bạn có thể phẫu thuật chỉnh sửa tình trạng hàm hô móm của mình ngay từ bây giờ.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

» Tại sao nên phẫu thuật để chỉnh hàm hô móm?

» Cách chỉnh hàm hô móm hiệu quả theo công nghệ Hàn Quốc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao bạn cần chỉnh hàm hô móm ngay bây giờ? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x