Sửa răng vổ bằng cách nào?

0 comment

Sửa răng vổ bằng cách nào hiệu quả nhất, cho nụ cười duyên, khớp hàm cắn đều nhâu và kết quả duy trì vĩnh viễn? Bạn muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi này? Hãy cùng tham khảo những ý kiến từ chuyên gia Thẩm mỹ hàm mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

VẤN ĐỀ BẠN GẶP PHẢI?

- Bạn bị vổ hàm trên

- Bạn bị vổ hàm dưới

- Bạn bị vổ cả hai hàm

- Bạn vị vổ bẩm sinh hoặc phát sinh do những thói quen không tốt cho răng (chống cằm, mút tay, đẩy hàm ra trước bằng lưỡi...)

- Bạn luôn mất tự tin và hạn chế nụ cười của mình

- Bạn gặp những vấn đề về hệ tiêu hóa do khớp cắn hai hàm không ăn khớp nhau

Sửa răng vổ bằng cách nào?

Sửa răng vổ bằng cách nào?

Đừng để những tình trạng này tiếp diễn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hãy tham khảo ngay những thông tin sửa răng vổ từ các chuyên gia.

SỬA RĂNG VỔ BẰNG CÁCH NÀO?

Trong suy nghĩ của nhiều người, răng vổ thường áp dụng các phương pháp niềng tăng, chỉnh nha là chủ yếu. Tuy nhiên, trên thực tế, các chuyên gia nha khoa lại nhận định, niềng răng chỉ có tác dụng phần nào khắc phục tình trạng răng vổ ở mức độ nhẹ, răng khấp khểnh và đang trong giai đoạn phát triển (tức tuổi dậy thì).

Sửa răng vổ bằng cách nào? 2

Xem trước kết quả chỉnh răng vổ

Bởi vì, niềng răng thực chất là kỹ thuật sử dụng những mắc cài lên răng, nắn chỉnh lại trật tự của răng trong một thời gian dài, có thể kéo dài từ 2 - 3 năm. Kỹ thuật này chỉ có thể tác động đến răng, không có tác dụng nếu tình trạng vổ xuất phát từ hàm.

Nói như vậy không có nghĩa là không có phương pháp sửa răng vổ. Ngày nay, với sự phát triển của các giải pháp thẩm mỹ, chỉnh sửa răng vổ trở nên đơn giản hơn. Đặc biệt trong đó phải kể đến phương pháp sửa răng vổ bằng công nghệ chỉnh hàm vổ (hay còn gọi là phương pháp chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc).

Phương pháp này là quá trình sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng công nghệ máy cắt xương hình chữ Z- BSSO, có khả năng cắt và đẩy xương hàm về đúng vị trí ăn khớp hai hàm và đạt những tiêu chuẩn cao nhất về tính thẩm mỹ. Với công nghệ này, bác sĩ sẽ cố định được chắc chắn hàm sau khi đã đẩy về, tránh được tình trạng xê dịch, lệch lạc như những phương pháp thông thường khác.

Sửa răng vổ bằng cách nào? 3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật sửa răng vổ

Tất nhiên, trước khi sửa răng vổ công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành tính toán kỹ lưỡng toàn bộ thao tác kỹ thuật sao cho quá trình thực hiện đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối. Trong đó, với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi sửa răng vổ, từ đó có những căn chỉnh hợp lý cho kết quả thực hiện đạt được tốt nhất.

Hiệu quả sửa răng vổ công nghệ Hàn Quốc:

- Hai hàm cắn khớp nhau

- Ham hàm về vị trí cân xứng, hài hòa khuôn mặt, hết hoàn toàn tình trạng vổ

- Nụ cười tự tin hơn.

Đừng để tình trạng vổ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hãy áp dụng ngay phương pháp phẫu thuật an toàn, hiệu quả này để có được hàm răng đều như ý.

Sửa răng vổ bằng cách nào? 5

Sửa răng vổ bằng cách nào? 6

Hiệu quả sửa răng vổ

Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin xung quanh phương pháp sửa răng vổ công nghệ Hàn Quốc TẠI ĐÂY, hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

- Tại sao nên chỉnh hàm vẩu ngay từ bây giờ?

» Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa răng vổ bằng cách nào? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x