Sự khác biệt giữa độn cằm tự thân và độn cằm Hàn Quốc

0 comment

Đều là những phương pháp thẩm mỹ có khả năng tạo dáng cằm I-line thời thượng theo những tiêu chuẩn về cái đẹp hiện nay, vậy, đâu là điểm khác biệt giữa công nghệ độn cằm tự thân và độn cằm Hàn Quốc?

su-khac-biet-giua-don-cam-tu-va-don-cam-han-quoc.5

Dáng cằm chuẩn I-line là kết quả của cả hai phương pháp này

Sự khác biệt về chất liệu độn

Đặc điểm khác nhau lớn nhất của độn cằm tự thân và độn cằm Hàn Quốc chính là chất liệu độn.

Ngay chính tên gọi của phương pháp độn cằm tự thân cũng nói lên được chất liệu độn cằm được sử dụng: Đấy chính là 100% xương cằm tự thân. Chính vì sử dụng hoàn toàn chất liệu độn tự thân nên phương pháp này có độ tương thích gần như tuyệt đối đối với cơ thể, ít biến chứng.

Còn đối với phương pháp độn cằm Hàn Quốc, chất liệu độn khá phong phú và tùy thuộc vào sự lựa chọn của chuyên gia và khách hàng của mình. Hiện nay, có hai loại chất liệu độn thông dụng được nhiều trung tâm làm đẹp sử dụng để tạo hình dáng cằm I-line cho khách hàng, bởi chúng đã được chứng nhận về độ an toàn đạt tiêu chuẩn Quốc tế từ tổ chức FDA. Đấy là chất liệu độn cằm có nguồn gốc từ Hàn Quốc và Mỹ.

Khác nhau về liệu trình thực hiện

Bởi vì việc sử dụng chất liệu độn khác nhau nên quá trình thực hiện của hai phương pháp độn cằm cũng có một vài khâu khác nhau. Cụ thể:

Với phương pháp độn cằm tự thân sẽ có sự hỗ trợ của máy chụp cấu trúc xương hàm mặt bằng CT scanner và phần mềm 3D, giúp chuyên gia dựng lại toàn bộ hình ảnh cấu trúc xương, mặt của dáng cằm cũ và mô phỏng hình ảnh cằm mới sau thẩm mỹ. Từ đấy, chuyên gia và khách hàng có thể đưa ra những hội ý để cùng thống nhất dáng cằm chuẩn sẽ thực hiện.

su-khac-biet-giua-don-cam-tu-va-don-cam-han-quoc.4

Độn cằm tự thân có sự hỗ trợ của máy chụp CT scanner và phần mềm 3D

Tiếp đến, sau những khâu sát khuẩn và gây mê, chuyên gia sẽ rạch một đường nhỏ trong vị trí niêm mạc, bộc lộ vùng xương cằm và sử dụng máy cắt xương siêu âm, kết hợp cùng lưỡi cưa lược để cắt và đẩy phần xương cằm về phía trước theo những thông số đã được tính toán, cố định bằng micro vít trước khi đóng kín vết rạch.

Còn đối với phương pháp độn cằm Hàn Quốc thì đây là một cuộc tiểu phẫu đơn giản hơn nên không cần đến sự hỗ trợ của máy CT scanner và phần mềm dựng 3D. Sau khi thăm khám và tư vấn cho khách hàng kích thước chất liệu độn cằm sẽ được sử dụng thì chuyên gia sẽ tiến hành gây tê cục bộ. Sau đó tiến hành bóc tách bộc lộ vùng xương cằm tại vị trí bên trong khoang miệng và đưa chất liệu độn vào, định hình và đóng kín vết rạch.

Chi phí và thời gian thực hiện liệu trình của hai phương pháp độn cằm

Chi phí của phương pháp độn cằm tự thân là 45 triệu, được thực hiện trong khoảng từ 45 – 60 phút. Trong khi đó, độn cằm Hàn Quốc sẽ được thực hiện trong khoảng 45 phút và có mức chi phí phụ thuộc vào chất liệu độn:

- Chất liệu độn từ Hàn Quốc: 15 triệu đồng

- Chất liệu độn từ Mỹ: 25 triệu đồng

su-khac-biet-giua-don-cam-tu-va-don-cam-han-quoc

Độn cằm tự thân và độn cằm Hàn Quốc đều cho dáng cằm I-line chuẩn thẩm mỹ

Mặc dù có nhiều điểm khác biệt từ hai phương pháp độn cằm này, tuy nhiên, kết quả đều mang lại dáng cằm chuẩn I-line với các điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh môi và đỉnh cằm cùng nằm trên một đường thẳng. Đồng thời, theo chứng nhận của tổ chức FDA thì cả độn cằm tự thânđộn cằm Hàn Quốc đều cho kết quả có thể duy trì vĩnh viễn.

Việc lựa chọn phương pháp độn cằm nào hoàn toàn tùy thuộc vào cơ địa, sự tương thích với chất liệu độn, đặc điểm xương cằm, hàm và sở thích của từng cá nhân.

Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự khác biệt giữa độn cằm tự thân và độn cằm Hàn Quốc trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x