Răng vổ phải làm sao?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục và bác sĩ tư vấn. Con trai tôi bị vổ, nhiều người còn gọi là bị hô đấy. Tôi đã tìm hiểu về phương pháp niềng răng nhưng hình như nhiều người bảo là hiệu quả không cao. Bác sĩ có thể cho tôi biết răng vổ phải là sao mới đạt hiệu quả như mong muốn. Chi phí hiện bao nhiêu? Tôi vô cùng thương con vì con luôn tự ti với nhược điểm này của bản thân. Tôi cảm ơn nhiều! (Trần Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Trần Thanh Nhàn!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. thắc mắc răng vổ phải làm sao của chị cũng chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Sở dĩ răng vổ khó có thể khắc phục bằng niềng răng, đó chỉ có thể là do con chị đã qua tuổi trưởng thành, răng và hàm không còn phát triển nữa nên việc uốn nắng răng, hàm bằng phương pháp niềng răng hay chỉnh nha là điều vô cùng khó. Hơn thế nữa, nếu tình trạng vổ xuất phát từ nguyên nhân hàm vổ thì không thể chỉnh sửa bằng phương pháp niềng răng. Bởi vì niềng răng chỉ có thể áp dụng cho những trường hợp răng vổ, không áp dụng được với hàm vổ. Đấy là lý do mà nhiều người tìm đến các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa nhược điểm này.

Răng vổ phải làm sao?

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chỉnh răng vổ

RĂNG VỔ PHẢI LÀM SAO?

Hiện nay, với sự ra đời của các phương pháp thẩm mỹ, chỉnh sửa răng vổ đã không còn là vấn đề quá nan giải. Đặc biệt, với phẫu thuật hàm vổ (hay còn gọi là chỉnh hàm hô móm) công nghệ Hàn Quốc đã mang đến cơ hội chỉnh hàm vổ triệt để, đưa hai hàm về vị trí cắn khớp nhau như mong muốn, khắc phục hoàn toàn tình trạng vổ, mang lại nụ cười xinh, duyên hơn.

Kỹ thuật này là quá trình tác động công nghệ cắt xương siêu âm hình chữ Z với thiết bị BSSO. Thiết bị này cho phép quá trình cằm xương hàm diễn ra nhẹ nhàng, không bị lệch lạc, không bị sai khớp. Hàm được đẩy lùi hoặc kéo ra vị trí cân đối, hài hòa hơn và cố định chắc chắn bằng vit chuyên dụng mà không lo bị lệch lạc, sai khớp.

Toàn bộ những kỹ thuật thực hiện chính sửa răng vổ được tính toán kỹ lưỡng thông qua thiết bị chụp hình cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ hình ảnh xương hàm, mặt và từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán thao tác chỉnh sửa hợp lý nhất, kỹ thuật thực hiện vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, bắc sĩ còn sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi chỉnh răng vổ. Chị và cháu có thể hình dung trước kết quả thông qua thiết bị này để có những hội ý cùng bác sĩ thực hiện chỉnh răng vổ tốt hơn.

Hiệu quả của phương pháp chỉnh răng vổ có thể duy trì vĩnh viễn nhờ phương pháp này. Bên cạnh đó, chỉnh răng vổ bằng công nghệ Hàn Quốc cũng không để lại sẹo, không gây tổn thương, biến chứng.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, chị đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi răng vổ phải làm sao rồi chứ.

Răng vổ phải làm sao? 2

Răng vổ phải làm sao? 2

Hiệu quả chỉnh răng vổ

CHI PHÍ CHỈNH RĂNG VỔ?

Hiện nay, mức chi phí cho toàn bộ quy trình chỉnh răng vổ là 70 triệu đồng. Kết quả của phương pháp sẽ ổn định sau khoảng từ 7 - 10 ngày.

Chị có thể trực tiếp đưa cháu đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp, cho cháu thực hiện phẫu thuật ngay từ bây giờ để cháu tự tin hơn.

Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc!

THAM KHẢO THÊM

» Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

» Tại sao nên phẫu thuật để chỉnh hàm hô móm?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Răng vổ phải làm sao? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x