Răng vẩu phải làm sao?

0 comment

Nụ cười kém duyên khi sở hữu hàm răng vẩu là điều mà không có ai mong muốn. Tuy nhiên, khi đã không may sở hữu răng vẩu, bạn cũng không nên quá tự ti vào chính bản thân mình bởi ngày nay, với sự ra đời của nhiều những giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì tìm câu trả lời cho câu hỏi răng vẩu phải làm sao đã không còn quá khó khăn.

Răng vẩu phải làm sao?

Sở hữu hàm răng đẹp giúp bạn luôn cười tươi

Răng vẩu là như thế nào?

Tình trạng hàm trên lệch ra so với hàm dưới khiến hai hàm không ăn khớp vào nhau gọi là răng vẩu. Răng vẩu hay còn được gọi là răng hô.

Nguyên nhân gây răng vẩu được xác định là xuất phát từ yếu tố di truyền. Yếu tố này quyết định đến 70% tình trạng vẩu, hô của đời sau. 30% còn lại được cho là do những thói quen hàng ngày như mút tay, chóng cằm cũng có thể dẫn đến tình trạng hô, vẩu.

Điều này được bác sĩ chứng minh là do trong quá trình răng sữa đang hình thành, trẻ có thói quen mút tay khiến cho hàm trên có thiên hướng bị kéo ra ngoài gây nên sự mất cân đối và dẫn đến tình trạng hô, vẩu.

Răng vẩu phải làm sao? 2

Dù bạn xinh đẹp, răng vẩu cũng khiến bạn kém duyên hơn

Răng hô vẩu ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn?

Tình trạng hô vẩu là một nhược điểm cực kỳ lớn, lộ rõ trên gương mặt mà không ai muốn bản thân gặp phải. Tình trạng này khó có thể khắc phục bằng những phương pháp thông thường khác như make-up.

Trước hết, ảnh hưởng đến sức khỏe có lẽ là ảnh hưởng lớn nhất từ tình trạng hô vẩu. Khi hai hàm không ăn khớp, hành động nhai, nghiền thức ăn trở nên khó khăn, khiến thức ăn khó có thể bị nghiền nát, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến dạ dày.

Xét từ góc độ thẩm mỹ, hô móm, vẩu khiến bản thân bạn luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm với chính bản thân mình, gương mặt kém xinh, cuộc sống vì thế không được như ý.

Răng vẩu phải làm sao? 3

Răng vẩu khiến hai hàm không khớp nhau

Xét từ góc nhìn tướng số, tình trạng hô vẩu là một nhược điểm của gương mặt nên cũng không được đánh giá cao về tài vận. Chỉ khi nào ngũ quan cân xứng, hài hòa, vận khí của bạn mới có thể thăng hoa.

Chính vì thế, làm thế nào để chữa răng vẩu có lẽ là câu hỏi được những người không may mắc phải nhược điểm này hỏi nhiều nhất. Trong khi niềng răng không được đánh giá cao về tính hiệu quả vì chỉ phần nào khắc phục được nhược điểm răng vẩu, không khắc phục được triệt để và thậm chí là không thể áp dụng cho những trường hợp răng vẩu xuất phát từ hàm.

» Tại sao nên phẫu thuật để chỉnh hàm hô móm?

Răng vẩu phải làm sao?

Làm sao để răng hết vẩu? Câu trả lời tốt nhất chính là bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc. Sở dĩ phương pháp này có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi làm thế nào để răng bớt vẩu chính là kỹ thuật thực hiện có thể đưa hai hàm vẩu về vị trí cân xứng, ăn khớp với nhau.

Răng vẩu phải làm sao? 4

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chỉnh răng vẩu

Kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ máy cắt xương siêu âm cùng thiết bị BSSO - thiết bị dịch chuyên xương hiện đại nhất vẫn thường được dùng trong những bệnh viên thẩm mỹ danh tiếng lớn nhất hiện nay. Thiết bị BSSO cho phép bác sĩ cắt xương hàm theo hình chữ Z và dịch chuyển đến vị trí như mong muốn.

Tất nhiên, quá trình khắc phục răng vẩu bằng phương pháp này có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại như máy chụp X-quang, thiết bị nội soi chuyên dụng, giúp bác sĩ nắm bắt được cấu trúc xương hàm, mặt để tránh tối đa mọi tổn thương, biến chứng, giúp cho quá trình khắc phục răng vẩu tiến hành an toàn tuyệt đối.

Trả lời câu hỏi làm thế nào để răng hết vẩu bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, bạn còn có thể xem trước kết quả thẩm mỹ ngay cả khi chưa thực hiện thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, từ đó có những đánh giá khách quan nhất, hội ý với bác sĩ để chỉnh hàm vẩu theo mong muốn.

Răng vẩu phải làm sao? 5

Hiệu quả chỉnh răng vẩu

Có lẽ đến đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để răng bớt vẩu. Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc, hàm hô, vẩu hoàn toàn có thể khắc phục được.

Để hiểu hơn về câu trả lời làm thế nào để răng hết vẩu, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua số điện thoại 19006450.

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật vẩu hàm trên bằng phương pháp nào?

» Tổng hợp chi phí thẩm mỹ khuôn mặt?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Răng vẩu phải làm sao? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x