Răng hô phải làm thế nào?

0 comment

Răng hô phải làm thế nào? Làm gì để răng hết hô? Bạn muốn tìm phương pháp chữa răng hô hiệu quả nhất không bằng cách niềng răng hay phải nhổ bỏ một vài chiếc răng mọc không hợp lý. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

» Cách chỉnh hàm hô móm hiệu quả theo công nghệ Hàn Quốc » Phẫu thuật vẩu hàm trên bằng phương pháp nào?

Răng hô phải làm thế nào?

Răng hô do hàm khó có thể khắc phục bằng phương pháp niềng răng

111 NGUYÊN NHÂN KHIẾN RĂNG HÔ?

Răng hô là do sự phát triển phì đại quá mức của xương hàm hoặc cấu trúc xương răng có những thay đổi bất thường dẫn đến tình trạng răng phát triển ra phía trước quá nhiều, dẫn đến tình trạng hô.

Răng hô xuất phát từ nguyên nhân di truyền là chủ yếu. Nguyên nhân này chiếm đến 70%. Nếu bố mẹ bị hô thì khả năng đời sau cũng bị hô là rất cao. bên cạnh đó, còn một số những nguyên nhân khác cũng dẫn đến tình trạng hô chính là do thói quen hàng ngày. Lúc nhỏ, bạn có thói quen mút tay hay thường xuyên dụng lưỡi đẩy ra phía trước sẽ khiến cho tình trạng hô dễ xảy ra khi trưởng thành.

Răng hô ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của gương mặt, khiến gương mặt kém sang, không thu hút và đặc biệt bạn sẽ luôn tự ti với nhược điểm của mình. Không những thế, răng hô còn khiến cho quá trình ăn - nhai gặp những khó khăn, hệ tiêu hóa phải làm việc cật lực hơn.

Vậy, làm gì khi răng bị hô? Răng hô phải làm sao?

Răng hô phải làm thế nào? 2

Xem trước hình ảnh chỉnh hàm hô

111 RĂNG HÔ PHẢI LÀM THẾ NÀO?

Trong thời buổi hiện đại, nhược điểm hô móm cần được khắc phục triệt để để cải thiện cuộc sống và giúp bạn mở rộng hơn các mối quan hệ xã hội.

Nếu như trước đây, khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi làm sao để chữa răng hô, bạn sẽ được khuyên là áp dụng phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm trng việc xử lý răng hô, các chuyên gia thẩm mỹ nhận định: Với các trường hợp răng hô xuất phát từ hàm thì khó có thể áp dụng cách niềng răng để khắc phục nhược điểm này vì phương pháp này chỉ có tác dụng trong những trường hợp bạn đang ở tuổi trưởng thành, răng vẫn đang phát triển và niềng răng để nắn chỉnh lại trật tự của răng.

Răng hô phải làm thế nào? 3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chỉnh hàm hô

Trong trường hợp răng hô do hàm thì việc điều chỉnh bằng phương pháp này chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn. Nói như vậy không có nghĩa là không có cách chỉnh răng hô. Ngày nay, sự ra đời của giải pháp chỉnh răng hô bằng công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này.

Giải pháp này hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng hô móm triệt để. Đặc biệt, với kỹ thuật cắt xương siêu âm hình chữ Z, một phần khung xương hàm phì đại sẽ được loại bỏ, đặt lại vị tí xương hàm, giúp hàm hết hô vĩnh viễn.

Kỹ thuật này có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng nên đảm bảo được yếu tố an toàn cho toàn bộ quá trình thực hiện. Trước khi chỉnh hàm hô, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm, siêu âm và chụp X-quang khung xương hàm, mặt để bác sĩ có thể tính toán toàn bộ thao tác thực hiện sao cho chuẩn xác nhất.

Răng hô phải làm thế nào? 5

Răng hô phải làm thế nào? 7

Kết quả chỉnh hàm hô

Không những thế, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng còn được sử dụng để giúp bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả sau khi chỉnh hàm móm, từ đó xác định được kết quả thẩm mỹ phù hợp nhất, vừa đảm bảo yếu tố an toàn, vừa đáp ứng những yêu cầu cao nhất về tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô chính là giải pháp tốt nhất, câu trả lời chuẩn nhất cho câu hỏi răng hô phải làm thế nào? Bạn hãy gọi điện thoại đến số 19006450 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn thêm về phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

» Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

» Tại sao nên chỉnh hàm hô công nghệ 3D thay vì niềng răng?  

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Răng hô phải làm thế nào? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x