Răng hô là như thế nào?

0 comment

Răng hô là như thế nào và chữa răng hô hiệu quả bằng cách nào? Cùng tìm hiểu răng hô là gì và cách khắc phục hiệu quả nhất để sở hữu nụ cười duyên, tự tin hơn trong giao tiếp.

111 RĂNG HÔ LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Chắc hẳn, nhiều người sẽ thắc mắc câu hỏi răng hô là răng gì? Thật đơn giản, răng hô hay còn được gọi là răng vổ, răng vẩu. Đây là tình trạng hàm trên, hàm dưới hoặc hai hàm chìa ra ngoài quá mức khiến môi khó khép kín, gương mặt mất cân đối, nụ cười kém duyên.

Răng hô là như thế nào?

Răng hô là như thế nào?

Không khó để bạn có thể xác định chính xác răng hô là răng như thế nào. Bởi vì, chỉ thông qua cách nhìn, bạn cũng có thể biết được một người gặp phải tình trạng hô hay không.

Khi bị hô, thông thường, khớp cắn sẽ bị sang chấn, không ăn khớp với nhau và điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Không những thế, răng hô còn khiến cho nụ cười kém duyên và hầu hết mọi người đều không đánh giá cao tình trạng răng hô.

Bên cạnh câu hỏi răng hô là thế nào, nhiều người cũng đang tìm kiếm những giải pháp chỉnh sửa răng hô hiệu quả nhất. Các chuyên gia nhận định, tình trạng răng hô khó có thể khắc phục triệt để bằng giải pháp niềng răng nếu tình trạng răng hô xuất phát từ hàm. Bởi vì, niềng răng chỉ đơn giản là khắc phục phần nào tình trạng hô móm ở thể nhẹ và nguyên nhân xuất phát từ răng chứ không phải từ hàm.

Răng hô là như thế nào? 2

Xem trước kết quả với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

111 RĂNG HÔ KHẮC PHỤC BẰNG CÁCH NÀO?

Tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi răng hô là thế nào, răng hô khắc phục bằng cách nào, các chuyên gia đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả bằng phương pháp chỉnh hàm hô theo công nghệ Hàn Quốc. Mấu chốt của phương pháp này chính là công nghệ cắt xương hình chữ Z - BSSO. Công nghệ này có khả năng cắt và loại bỏ một phần cung xương hàm và đẩy xương hàm về vị trí cân đối hai hàm, giúp khớp cắn ăn khớp và không bị lệch lạc, xê dịch hay bất cứ một sự lung lây nhỏ nào sau khi thực hiện.

Công nghệ chữa răng hô công nghệ Hàn Quốc được đảm bảo yếu tố an toàn nhờ sử dụng thiết bị chụp hình X-quang, chụplại toàn bộ hình ảnh xương hàm, cằm nhiều chiều. Từ những hình ảnh được chụp tỉ mỉ, bác sĩ sẽ tính toán toàn bộ thao tác, từng kỹ thuật cắt, căn chỉnh hàm hô sao cho chuẩn xác nhất, hiệu quả đạt được tối đa.

Răng hô là như thế nào? 3

Kỹ thuật chỉnh hàm móm

Bên cạnh đó, công nghệ chỉnh hàm hô còn có một ưu điểm vượt trội, hơn hẳn những công nghệ khác ở chỗ có thể xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thông qua những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng khách hàng thống nhất về kết quả chỉnh sửa để phù hợp nhất với đặc điểm gương mặt riêng của từng khách hàng.

Kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc được tiến hành tùy thuộc vào tình trạng hàm hô móm của mỗi người ở mức độ như thế nào.

- Nếu tình trạng hàm trên vẩu ra quá 5mm so với hàm dưới, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật đưa hàm trên vào sao cho ăn khớp nhất với hàm dưới.

- Nếu tình trạng hàm dưới vẩu ra quá 5mm so với hàm trên, bác sĩ tiến hành kỹ thuật cắt và đưa hàm dưới vào vị trí cân xứng với hàm trên và loại bỏ hoàn toàn tình trạng vổ.

- Trong trường hợp cả hai hàm đều bị vổ, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật kỹ thuật đưa hai hàm về vị trí cân đối hơn.

Răng hô là như thế nào? 5

Răng hô là như thế nào? 7

Kết quả chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xung quanh câu hỏi răng như thế nào là hô; răng thế nào là hô và muốn tìm hiểu thêm về cách khắc phục răng hô hiệu quả nhất, hãy gọi điện thoại đến số 19006450 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn thêm.

THAM KHẢO THÊM

» Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

» Chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Răng hô là như thế nào? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x