Quy trình tạo cằm chẻ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cằm của tôi hơi vểnh khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Sau khi tìm hiểu, tôi được biết phẫu thuật tạo cằm chẻ Hàn Quốc có thể mang lại chiếc cằm đẹp hơn, không bị vểnh và còn có chiếc cằm chẻ theo đúng tướng phú quý. Bác sĩ có thể cho tôi biết rõ hơn về quy trình tạo cằm chẻ Hàn Quốc tại Kangnam được không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Lệ Thoa – Hà Nội)

Trả lời: Chào Lệ Thoa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tạo cằm chẻ Hàn Quốc và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tạo cằm chẻ Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp hoàn hảo, giúp bạn khắc phục được nhược điểm cằm vênh, khuôn mặt bạn sẽ sở hữu chiếc cằm chẻ tự nhiên, gợi cảm và hài hòa.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, việc tạo cằm chẻ Hàn Quốc được thực hiện khá bài bản, khoa học theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám để nắm bắt đặc điểm khuôn mặt của bạn, từ đó xác định vị trí cằm chẻ cân đối, phù hợp với khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn tạo rãnh với độ nông sâu phù hợp và lựa chọn vị trí tạo cằm chẻ.

quy-trinh-tao-cam-che-han-quoc-tai-tham-my-vien-kang-nam1Bác sĩ tiến hành thăm đo, tư vấn.

Bước 2: Vệ sinh vùng cằm

Trước khi tiến hành phẫu thuật tạo cằm chẻ Hàn Quốc, để đảm bảo an toàn trong và sau khi tạo, bác sĩ sẽ sát khuẩn, vệ sinh vùng cằm, miệng trước khi thực hiện.

Bước 3: Vô cảm bằng gây tê

Nhằm đảm bảo quá trình tạo cằm chẻ được an toàn, mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho bạn, đồng thời giúp bạn thoải mái, không đau đớn hay khó chịu, các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằn gây tê cho bạn

Bước 4: Tiến hành tạo cằm chẻ

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, quá trình tạo cằm chẻ được thực hiện thông qua vết mổ nhỏ trong khoang miệng hoặc vùng dưới cằm. Toàn bộ quá trình diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng và không để lại sẹo.

quy-trinh-tao-cam-che-han-quoc-tai-tham-my-vien-kang-namBác sĩ tiến hành tạo cằm chẻ.

Bước 5: băng vết mổ

Sau khi tiến hành tạo cằm chẻ, bác sĩ sẽ băng lại vết mổ và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc phù hợp để cằm nhanh chóng ổn định, đường rãnh chia đôi đỉnh cằm cân đối, đẹp tự nhiên.

Với quy trình tạo cằm chẻ Hàn Quốc an toàn, hiệu quả như trên, chỉ sau 45 phút, bạn đã có được dáng cằm tự nhiên, xóa bỏ nhược điểm cằm vênh và sở hữu cho mình chiếc cằm chẻ hấp dẫn. Để được tư vấn và thăm khám cụ thể, bạn hãy gọi điện đến số 19006450 để được các chuyên gia hàng đầu giải đáp nhé.

Tham khảo thêm: » Chi phí tạo cằm chẻ tại thẩm mỹ viện Kangnam? » Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc có gây biến chứng gì không?

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình tạo cằm chẻ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x