Quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Kangnam

0 comment

Cùng tìm hiểu về toàn bộ quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi để hiểu rằng tại sao những ai bị hở lợi dạng nặng đều tin tưởng lựa chọn phương pháp này.

Quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Kangnam

Cười hở lợi khiến mỹ nhân kém xinh

1/CƯỜI HỞ LỢI LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Khi bạn cười, phần lợi bị hở, tạo khoảng cách khoảng 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên được xác định là tình trạng cười hở lợi. Không ít những trường hợp bị cười hở lợi ở mức độ nặng hơn, tạo ra khoảng cách giữa răng và môi trên tận 5mm trở lên.

Mặc dù tình trạng cười hở lợi không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ, khiến nụ cười của bạn kém duyên hơn rất nhiều. Và tất nhiên, nếu bạn bị cười hở lợi, niềm vui của bạn sẽ bị vơi đi phẩn nữa bởi nụ cười lúc nào cũng kém duyên và phải nén lại rất nhiều. Đây quả thực là một cực hình đối với những bạn có cuộc sống sôi nổi.

Tình trạng cười hở lợi nếu không được khắc phục triệt để thì tất nhiên nó sẽ theo bán suốt cuộc đời và chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn.

Quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Kangnam 2

Cùng tìm hiểu về quy trình chữa cười hở lợi tại Kangnam

2/QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI

Hiện nay, phẫu thuật chữa cười hở lợi là giải pháp hoàn hảo để khắc phục hoàn toàn tình trạng cười hở lợi. Có hai kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi. Tùy thuộc vào tình trạng hở lợi của bạn ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ xác định kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi, từ đó yên tâm hơn trước khi thực hiện và có những sự chuẩn bị tốt nhất.

Đồng thời, quá trình thăm khám, tư vấn cũng giúp bác sĩ xác định được tình trạng hở lợi đang ở mức độ nào, từ đó có những đánh giá cụ thể, xác định kỹ thuật phẫu thuật hoặc không phẫu thuật sao cho hiệu quả đạt được như mong muốn.

Quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Kangnam 3

Thăm khám tại Kangnam

Bước 2: Vệ sinh, gây tê vô cảm tuyệt đối

Bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh, gây tê vô cảm tuyệt đối để đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Bước 3: Tiến hành chữa cười hở lợi

Tùy thuộc vào tình trạng cười hở lợi của bạn đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán xác định kỹ thuật thực hiện. Hiện nay có hai kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi phù hợp với từng trường hợp:

+ Kỹ thuật không phẫu thuật: Bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất để làm vô hiệu hóa cơ nâng môi trên để khi cười, cơ sẽ kéo sang hai bên và hạn chế về độ cao, từ đó nụ cười không khiến lợi bị hở nữa. Kỹ thuật này phù hợp để áp dụng cho những trường hợp có lợi hở thể nhẹ, dưới 5mm.

+ Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi: Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi trong những trường hợp lợi hở từ 5mm trở lên.

Quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Kangnam

Quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Kangnam 6

Hiệu quả sau phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Kangnam

Kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng và cắt để loại bỏ một phần cơ co kéo nâng môi trên, vô hiệu hóa chức năng cơ nâng môi, từ đó khiến nụ cười được kéo sang hai bên thay vì mở rộng khiến lợi bị hở như trước.

Với kỹ thuật phẫu thuật, hiệu quả chữa cười hở lợi được duy trì vĩnh viễn. Sau khoảng từ 3 - 5 ngày, kết quả sẽ nhanh chóng ổn định, giúp bạn sở hữu nụ cười duyên, hết hở lợi triệt để. Còn chần chờ gì mà không phẫu thuật chữa cười hở lợi bây giờ để sở hữu nụ cười duyên, đẹp như mong muốn. Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm về kỹ thuật thực hiện phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

» Cười hở lợi là gì? Có cách nào chữa cười hở lợi hiệu quả

» Chữa cười hở lợi giá bao nhiêu?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Kangnam trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x