Quy trình nâng gò má công nghệ Hàn Quốc chuẩn nhất

0 comment

Kỹ thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc là quá trình đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí, cố định chắc chắn để khắc phục gò má thấp, không cân đối thành gò má hài hòa, cao đến một vị trí phù hợp.

QUY TRÌNH NÂNG GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC CHUẨN NHẤT

Áp dụng một quy trình nâng gò má đạt chuẩn sẽ giúp bạn trải nghiệm quá trình thẩm mỹ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ đạt được tốt nhất. Toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng gò má bao gồm các bước như sau:

nâng gò má

Bác sĩ tính toán kỹ kỹ thuật thực hiện

>> Bước 1: Quá trình thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng gò má thấp của bạn đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất. Đồng thời, thông qua quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về toàn bộ quy trình thực hiện.

>> Bước 2: Tiến hành cắt gọt chất liệu nâng gò má

Chất liệu nâng gò má sử dụng trong phương pháp này là chất liệu dạng sụn nhân tạo sinh học định hình. Đây là loại chất liệu có thể được cắt gọt, chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất với từng đặc điểm gương mặt, gò má của từng người. Loại chất liệu này cũng được đánh giá cao về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng hay bất cứ dị ứng nào ngoài mong muốn.

nâng gò má 2

Kỹ thuật được hội chẩn

>> Bước 3: Bác sĩ vệ sinh vô khuẩn và gây mê vô cảm

Kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc được vệ sinh vô khuẩn và gây mê vô cảm, đáp ứng được những yếu tố an toàn và giúp khách hàng yên tâm hơn trong và sau khi phẫu thuật

>> Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc

Quá trình nâng gò má công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bên trong khoang miệng. Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang đặt chất liệu nâng gò má và đưa chất liệu nâng vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

nâng gò má 3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thực hiện

HIỆU QUẢ NÂNG GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Sau khi áp dụng quy trình nâng gò má đạt chuẩn, bạn cần nghỉ ngơi khoảng 3 - 7 ngày để gò má ổn định, hết sưng tấy. Sau khoảng thời gian này, gò má dần ổn định:

- Gò má cân đối, hết gò má thấp

- Hai gò má đẹp giúp gương mặt bạn trở nên cuốn hút hơn

- Kỹ thuật thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu

- Nhanh chóng, an toàn, không gây tổn thương

nâng gò má 6

Kỹ thuật được thực hiện bên trong khoang miệng

Hiện nay, kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc đã và đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công, giúp đông đảo khách hàng có cơ hội khắc phục tình trạng gò má thấp của bản thân.

Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

» Nâng gò má CN Hàn Quốc cho khuôn mặt đầy đặn, cá tính

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình nâng gò má công nghệ Hàn Quốc chuẩn nhất trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x