Quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc chuẩn nhất

0 comment

Sự ra đời của phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc đã và đang mang đến cho chị em phụ nữ - những người không may sở hữu gò má cao cơ hội chỉnh sửa, thay đổi diện mạo, hạ gò má về điểm cân đối, an toàn, giúp gương mặt thon gọn hơn.

QUY TRÌNH HẠ GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Toàn bộ quy trình phẫu thuật hạ gò má được tiến hành bên trong khoang miệng, với sự hỗ trợ của thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L, có khả năng cắt và hạ gò má về vị trí cân đối, an toàn, không gây tổn thương.

Toàn bộ quy trình hạ gò má bao gồm những bước cơ bản sau:

- Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn để xác định tình trạng gò má cao của khách hàng đang ở mức độ nào để từ đó có những tính toán chỉnh sửa như mong muốn.

Quy trình hạ gò má

Thăm khám và tư vấn

- Bước 2: Chụp CT Scanner, thăm khám sức khỏe tổng quát

Bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn khách hàng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của quá trình phẫu thuật.

Không những thế, với sự hỗ trợ của thiết bị chụp CT Scanner, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật phẫu thuật chụp CT toàn bộ cấu trúc xương hàm cằm mặt, đặc biệt là cấu trúc xương gò má. Với những hình ảnh được chụp lại một cách chuẩn xác, bác sĩ sẽ dựa vào đấy để tính toán kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

- Bước 3: Tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật hạ gò má

Với sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ tiến hành quá trình dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật hạ gò má. Những hình ảnh dựng mô phỏng hình ảnh kết quả này cho phép bác sĩ cùng khách hàng hội ý để đi đến kết quả thực hiện cuối cùng.

Quy trình hạ gò má  2

Chụp CT Scanner

- Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn và gây mê vô cảm

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ vệ sinh sát khuẩn và gây mê vô cảm nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong và sau khi thực hiện.

- Bước 5: Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Kỹ thuật cắt xương siêu âm chuyên dụng cho phép bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng và bộc lộ xương gò má cao. Từ đó, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L sẽ cắt và hạ gò má cao, tạo đôi gò má cân đối, hài hòa đường nét, hết gò má cao.

Kỹ thuật này được thực hiện với sự tính toán kỹ lưỡng nên bạn không nên quá lo lắng đến hiệu quả thưc hiện cũng như độ an toàn của phương pháp.

Quy trình hạ gò má  3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

>> XEM THÊM: Phẫu thuật hạ gò má cao có nguy hiểm không?

HIỆU QUẢ PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

- Hết gò má cao - Hết tướng sát phu - Gò má trở nên cân đối, hài hòa - Gương mặt cuốn hút hơn - Không để lại sẹo xấu - Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng - Hiệu quả thẩm mỹ duy trì ổn định trọn đời

Quy trình hạ gò má  6

Hạ gò má được thực hiện bên trong khoang miệng

Mọi thắc mắc về quy trình phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Tư vấn 24/7: 1900.6450 Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc chuẩn nhất trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x