Quy trình gọt cằm v line 3D chuẩn nhất

0 comment

Mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ cung cấp dịch vụ khác nhau, quy trình thực hiện cũng không giống nhau. Tuy nhiên, chung quy lại thì toàn bộ quy trình gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc chuẩn nhất sẽ được tiến hành trong khoảng 6 bước cơ bản dưới đây.

Quy trình gọt cằm v line 3D chuẩn nhất

Không ít người lựa chọn giải pháp gọt cằm v line để được trở nên xinh đẹp

icon_vs1 Quy trình gọt cằm v line 3D chuẩn nhất

>> Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Trước hết, với bất cứ phương pháp này cũng vậy, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát để biết được cằm của khách hàng đang gặp phải những nhược điểm gì, muốn khắc phục và làm đẹp ở mức độ nào để có những tính toán hợp lý nhất cho thao tác chỉnh sửa đạt được như mong muốn.

gọt cằm v line

Bác sĩ thăm khám, tư vấn

>> Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để loại trừ những trường hợp không may xảy ra trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng mắc một số những bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, máu khó đông... hay thậm chí đang trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ... cũng không nên phẫu thuật gọt cằm v line.

gọt cằm v line 2

Chụp CT Scanner

>> Bước 3: Chụp CT Scanner và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả bằng thiết bị dựng hình 3D

Bác sĩ sẽ chụp CT Scanner cắt lớp hình ảnh xương hàm, cằm mặt từ nhiều chiều, từ đó có những đánh giá, tính toán khách quan nhất cho kỹ thuật thực hiện. Đây là bước khá cần thiết cho kỹ thuật thực hiện, bác sĩ sẽ đánh giá được những vị trí cằm thô, vuông cần loại bỏ và tiến hành kỹ thuật chuẩn xác, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Sau đó, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng thông qua những hình ảnh trước khi thực hiện.

gọt cằm v line 4

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

>> Bước 4: Vệ sinh và sát khuẩn, gây mê vô cảm tuyệt đối

Bác sĩ tiến hành vệ sinh vùng cằm, vô khuẩn tuyệt đối và gây mê vô cảm trước khi thực hiện để đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất trong và sau khi thực hiện.

>> Bước 5: Tiến hành kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line Hàn Quốc

Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách và bộc lộ cằm, sau đó sử dụng thiết bị chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm cùng thiết bị nội soi, đầu camera để cắt gọt đi những phần cằm thô, vuông mất cân đối, tạo dáng cằm v line thon gọn, hoàn hảo.

Sau khi đã xem xét sự cân đối của dáng cằm, bác sĩ sẽ đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng và kết thúc quy trình phẫu thuật gọt cằm v line 3D.

gọt cằm v line 8

Tiến hành kỹ thuật gọt cằm v line

1 (1)»  Xem thêm: Chi phí phẫu thuật gọt mặt v line 3D

icon_vs2Kết quả phẫu thuật gọt cằm v line 3D

Sua khoảng từ 7 - 10 ngày, kết quả phẫu thuật gọt cằm v line sẽ nhanh chóng ổn định, cho bạn dáng cằm v line thon gọn, hoàn hảo:

⇒ Gương mặt v line thon gọn

⇒ Hết cằm vuông, thô, không còn mất cân đối

⇒ Cằm đẹp hoàn hảo từng melimet

⇒ Kết quả duy trì vĩnh viễn

⇒ Không tổn thương, không biến chứng ngoài mong muốn

gọt cằm v line 9

Sở hữu gương mặt đẹp nhờ gọt cằm v line

Gọt cằm v line 3D là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp với dáng cằm cuốn hút, chuẩn xu hướng hiện đại, điều này chắc chắn sẽ khiến bạn tự tin và cuốn hút hơn.

Để hiểu hơn về kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Tư vấn (24/7) 19006466

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình gọt cằm v line 3D chuẩn nhất trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x