Quy trình chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc được thực hiện đựa trên sự hỗ trợ của thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z công nghệ BSSO, có khả năng trượt đẩy những cung xương hô móm về vị trí cân đối, an toàn, không gây tổn thương, nguy hiểm. Hiệu quả phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được duy trì vĩnh viễn.

Toàn bộ quy trình chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc được tiến hành với những bước cơ bản sau:

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để xác định được tình trạng hô móm của bạn đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý sao cho phù hợp với gương mặt của bạn. Đồng thời, thông qua quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ cũng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm.

chỉnh hàm hô móm

Bác sĩ thăm khám, tư vấn

>> Bước 2: Thăm khám sức khỏe và chụp CT Scanner

Nhằm đáp ứng yếu tố an toàn trong và sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm tất cả các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn bạn đạt đủ những yếu tố sức khỏe trước khi thực hiện.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tiến hành chụp CT Scanner hình ảnh cấu trúc xương hàm cằm mặt. Với những hình ảnh cấu trúc xương hàm mặt được chụp lại một cách tỉ mỉ, bác sĩ có thể dựa vào đấy để tính toán toàn bộ kỹ thuật thực hiện như mong muốn.

chỉnh hàm hô móm 2

Chụp CT hình ảnh cấu trúc xương hàm mặt

>> Bước 3: Tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Với sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc. Tất nhiên, với những hình ảnh này, bạn có thể tiến hành hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện cuối cùng.

>> Bước 4: Tiến hành gây mê và vệ sinh vô khuẩn

Bạn sẽ không có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc.

chỉnh hàm hô móm 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

>> Bước 5: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ cùng với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ nhẹ nhàng cắt và trượt đẩy hàm hô móm về vị trí cân đối, an toàn, khắc phục triệt để tình trạng hô móm, giúp gương mặt bạn trở nên cân đối, hài hòa hơn.

Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ổn định vĩnh viễn bởi cấu trúc xương hàm sau khi được thay đổi sẽ cố định chắc chắn, không xê dịch, không bị lệch lạc. Đặc biệt, kỹ thuật này không làm sang chấn khớp cắn, khắc phục tình trạng sang chất khớp thái dương thường gặp ở những người bị hô móm.

chỉnh hàm hô móm 5

Hiệu quả chỉnh hàm hô móm

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc, bạn hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x