Phương pháp nào khắc phục tình trạng cười hở lợi tốt nhất?

0 comment

Phẫu thuật chữa cười hở lợi công nghệ 3D hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng cười hở lợi an toàn và thẩm mỹ nhất.

Như thế nào là cười hở lợi?

Một nụ cười được xác định là đẹp khi khoảng cách từ răng tới lợi (nướu) không quá 3mm. Khi khoảng cách này trên mức cho phép, phần lợi sẽ bị lộ ra tương đối nhiều trong khi cười gây mất thẩm mỹ gọi là cười hở lợi.

Tạo hóa ban cho con người nụ cười để bộc lộ sự vui mừng, cảm giác hạnh phúc, viên mãn… Nhưng với nụ cười hở lợi sẽ khiến chủ nhân mất đi sự tự tin khi cười, nụ cười vì thế cũng có phần kém tươi hơn, niềm vui vì thế cũng bị vơi đi ít nhiều.

phuong-phap-nao-khac-phuc-tinh-trang-cuoi-ho-loi-tot-nhat-4

Nụ cười hở lợi

Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do:

- Do răng: Răng phát triển ngắn, hình thể không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng khiến cho vùng lợi bị hở ra khi cười.

- Do lợi: Những trường hợp bệnh lý như lợi bị viêm phì đại, viêm mãn tính hoặc bị viêm do sang chấn khớp cắn.

- Do xương hàm: Phần xương hàm trên quá phát, thậm chí đôi khi chúng vồng lên vùng dưới môi khiến mỗi khi cười, môi trên dễ dàng bị vén lên làm hở lợi. Tình trạng này thường bị ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền.

- Do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.

Chữa cười hở lợi công nghệ 3D khắc phục cười hở lợi như thế nào?

Dựa vào nguyên nhân khiến cho nụ cười bị hở lợi, chuyên gia sẽ thực hiện phẫu thuật hay không phẫu thuật nhằm khắc phục tình này. Công nghệ 3D được nghiên cứu và ứng dụng trên khắp thế giới, mang lại kết quả như ý cho hàng nghìn khách hàng. Phương pháp này không những mang lại tính thẩm mỹ mà còn giúp cho người được thực hiện cảm thấy hạnh phúc hơn mỗi khi cười, nụ cười và niềm vui được trọn vẹn hơn.

phuong-phap-nao-khac-phuc-tinh-trang-cuoi-ho-loi-tot-nhat-2

Chữa cười hở lợi bằng công nghệ 3D hoàn toàn không để lại sẹo

Với những trường hợp không cần phẫu thuật, chuyên gia sẽ tiến hành điều chỉnh nha đối với những trường hợp bị viêm phì đại hoặc tiêm hóa chất vào nhằm kéo môi lên cao khi cười, khiến cho nụ cười được thu hẹp về chiều đứng.

Với những trường hợp hở lợi do một nhóm cơ hoặc do xương hàm, chuyên gia sẽ tiến hành phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện bằng cách bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên để mỗi khi cười, phần môi trên sẽ kéo sang hai bên là chính và đồng thời môi bị kéo lên rất nhẹ.

Ưu điểm của chữa cười hở lợi bằng công nghệ 3D chính là nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ 3D mà chuyên gia sẽ dựng và mô phỏng trước hình dáng của nụ cười mới sau khi đã thực hiện thẩm mỹ. Từ đó, người được thực hiện có thể hình dung trước kết quả, có những lời nhận xét, góp ý để chuyên gia chỉnh sửa theo mong muốn.

“Một nụ cười hơn 10 thang thuốc bổ”. Cuộc sống của bất cứ ai cũng khó có thể thiếu vắng đi những tiếng cười. Nếu bạn không tự tin để có một nụ cười sảng khoái, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp chữa cười hở lại bằng công nghệ 3D Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều là những người được tu nghiệp từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển nhất, được đào tạo bài bản và nhiệt huyết với nghề của mình. Kết hợp cùng trang thiết bị, máy móc liên tục được cập nhật mới tại Kangnam đã và đang mang đến cho khách hàng những nụ cười đẹp rạng người, như ý.

phuong-phap-nao-khac-phuc-tinh-trang-cuoi-ho-loi-tot-nhat-jpg

Kết quả hoàn hảo từ phương pháp chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc

Không xâm lấn, không để lại sẹo, nụ cười mới chuẩn thẩm mỹ và cho kết quả vĩnh viễn là những gì bạn sẽ nhận được khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam. Hotline 1900.6450 luôn sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của bạn ngay bây giờ.

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi?

Tư vấn 24/7: 1900.6450 Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào khắc phục tình trạng cười hở lợi tốt nhất? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x