Phương pháp chữa cười hở lợi tại Kangnam?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Con gái tôi bị cười hở lợi bẩm sinh, giờ cháu đã lớn tôi muốn cho cháu đi thẩm mỹ. Được biết tại Kangnam có dịch vụ chữa cười hở lợi nên tôi định đưa cháu đến. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi chữa cười hở lợi tại thẩm mỹ viện mình được thực hiện theo phương pháp nào và chi phí bao nhiêu? Tôi cảm ơn (Thanh Lê, Hải Phòng).

Trả lời:

Chào chị Thanh Lê,

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chữa cười hở lợi được thực hiện theo một quy trình bài bản. Sau khi được các bác sĩ thăm khám, xác định nguyên nhân cười hở lợi, mức độ hở lợi, các bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị phù hợp. Thông thường, sẽ có 2 phương pháp chữa cười hở lợi:

Tham-my-vien-Kang-nam99-1024x682

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp

+ Phương pháp không phẫu thuật: điều trị chỉnh nha hoặc tiêm

Trường hợp lợi viêm phì đại khiến thân răng ngắn giả do sang chấn khớp cắn, cần phải điều trị chỉnh nha, phương pháp này không cần phẫu thuật. Hoặc bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng.

+ Phương pháp phẫu thuật

Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng. Nếu nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ.

Kết thúc điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng và uống thuốc kháng sinh chống viêm, phù nề trong 5 -7 ngày sau phẫu thuật.

ket-qua-phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi

Kết quả sau khi chữa cười hở lợi tại Kangnam

Chi phí chữa cười hở lợi?

> Chi phí chữa cười hở lợi tại Kangnam là 12 triệu đồng. Đây là mức chi phí rất hợp lý đi đôi với kết quả dịch vụ mang lại.

Chị Thanh thân mến, để biết chính xác cháu nhà chị nên áp dụng phương pháp chữa cười hở lợi nào, chị có thể đưa cháu tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ đầu ngành thăm khám, đánh giá và có hướng điều trị phù hợp. 

Cảm ơn chị!

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp chữa cười hở lợi tại Kangnam? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x