Phương pháp chỉnh răng hô chuẩn nhất hiện nay

0 comment

Nhắc đến chỉnh răng hô, nhiều người nghĩ ngay đến giải pháp niềng răng nhưng nếu ai đã hiểu quy trình và cách thức niềng răng cũng như đối tượng phù hợp để áp dụng thì có lẽ sẽ phải đắn đo nhiều mới dám áp dụng phương pháp này. Vậy, đâu mới là phương pháp chỉnh răng hô chuẩn nhất, hiệu quả nhất hiện nay.

Phương pháp chỉnh răng hô chuẩn nhất hiện nay

Bạn có muốn sở hữu nụ cười tươi?

RĂNG HÔ - KHẮC TINH NỤ CƯỜI

Không có ai mắc phải chứng răng hô lại có nụ cười duyên cả. Đây là câu khẳng định chắc nịch của hầu hết tất cả mọi người, cả những ai bị và không bị răng hô.

Răng hô là tình trạng xương hàm trên phát triển phì đại quá mức ra phía ngoài nhiều, khiến môi khó có thể khép lại hoặc khép không kín. Răng hô thường do yếu tố di truyền là chủ yếu. Ngoài ra, những thói quen mút tay từ nhỏ cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này.

Răng hô không những ảnh hưởng đến chức năng nhai do hai hàm bị sai khớp cắn, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Không những thế, tình trạng hô chắc chắn còn khiến nụ cười của bạn kém duyên, không tự tin.

Nụ cười là điều quan trọng luôn hiện diện trong cuộc sống này. Nếu không có nụ cười, cuộc sống của bạn sẽ bớt đi nhiều niệm vui. Ngay cả khi nụ cười không được tự tin bạn cũng sẽ cảm thấy niềm vui không được trọn vẹn. Chính vì thế, khi bị răng hô, tìm hiểu những phương pháp chỉnh răng hô là điều cần thiết.

Phương pháp chỉnh răng hô chuẩn nhất hiện nay 2

Bác sĩ thăm khám, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả chỉnh răng hô

1 - Copy» Hô biến mặt Vuông, Tròn thành Vline sang chảnh: Tặng ngay 10 triệu nhân dịp khai trương bệnh viện TM Kangnam 28/11

PHƯƠNG PHÁP CHỈNH RĂNG HÔ HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỐI

Niềng răng không phải là giải pháp phù hợp dành cho những trường hợp bị răng hô, vẩu nặng và đã qua tuổi dậy thì. Bởi phương pháp này chỉ có thể áp dụng cho những trường hợp vẩu xuất phát từ răng, không phải từ hàm và tốt nhất nên niềng răng ngay khi bạn đang ở độ tuổi dậy thì.

Trong khi đó, điều chỉnh răng hô bằng phương pháp phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này. Phương pháp này sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z theo công nghệ BSSO, có khả năng cắt và đưa hàm hô về vị trí cân đối, khớp với hàm dưới.

Quy trình chỉnh răng hô công nghệ Hàn Quốc bao gồm các bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng hô móm của khách hàng đang ở mức độ nào để từ đó có những tính toán cho thao tác chỉnh sửa hợp lý nhất.

Phương pháp chỉnh răng hô chuẩn nhất hiện nay 3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thực hiện

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cụ thể để chắc chắn khách hàng đạt đủ những tiêu chuẩn cao nhất về độ an toàn để có thể trải nghiệm toàn bộ quy trình chỉnh răng hô.

Bước 3: Chụp xấu trúc xương và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

Sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cho phép bác sĩ xác định được cấu trúc xương hàm, cằm mặt và đặc biệt là tỉ lệ tình trạng hàm hô ở mức độ nào, từ đó có những đánh giá khách quan nhất, tính toán được kỹ thuật thực hiện sao cho hợp lý nhất, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, trong quy trình chỉnh răng hô, bạn còn được xem trước kết quả phẫu thuật thông qua việc bác sĩ dựng sẵn hình ảnh kết quả bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Bước 4: Vệ sinh, kháng khuẩn và tiến hành gây mê, vô cảm tuyệt đối trước khi tiến hành kỹ thuật phẫu thuật chỉnh răng hô

Phương pháp chỉnh răng hô chuẩn nhất hiện nay 3

Phương pháp chỉnh răng hô chuẩn nhất hiện nay 4

Kết quả chỉnh răng hô

Bước 5: Tiến hành chỉnh răng hô

Bác sĩ sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z, cắt và đưa hàm hô về vị trí cân đối, hài hòa, khớp cắn phù hợp với hai hàm, cho bạn nụ cười duyên quyến rũ hơn.

Toàn bộ phương pháp chỉnh răng hô công nghệ Hàn được tiến hành bên trong khoang miệng nên không để lộ sẹo xấu. Kỹ thuật này phải được thực hiện tại bệnh viện, tại phòng vô khuẩn tuyệt đối.

Bạn muốn điều chỉnh răng hô bằng phương pháp chỉnh răng hô công nghệ Hàn Quốc, hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm.

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí chỉnh răng vẩu là bao nhiêu?

» Vẩu hàm dưới chữa như thế nào?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp chỉnh răng hô chuẩn nhất hiện nay trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x