Phụ nữ gò má cao có phải là sát chồng không?

0 comment

Theo nhân tướng học, người có gò má cao thường là người có ý chí mạnh mẽ, kiên cường, luôn luôn phấn đấu. Tuy nhiên theo mỹ học, phụ nữ có gò má cao lại không hề đẹp, bởi nó khiến khuôn mặt nặng nề, kém thanh thoát.

phu-nu-go-ma-cao

Phụ nữ có gò má cao thì sao?

Phụ nữ có gò má cao thì sao?

- Xét trên phương diện nhân tướng học: Ở các nước phương Tây những người phụ nữ gò má cao luôn được đánh giá là người có cá tính mạnh mẽ. Trong công việc, cá tính mạnh mẽ ấy chính là ý trí kiên cường vượt qua mọi khó khăn, có khả năng gánh vác được nhiều việc quan trọng. Hơn nữa, tính cách cởi mở với mọi người giúp họ chiếm được cảm tình của gia đình và bạn bè của mình.

Người có gò má cao thường là người đạt được sự giàu có nhất định bởi theo nhân tướng học, người có gò má cao thường tích cực có ý chí phấn đấu, tuy nhiên do quyền hành cao hơn năng lực bản thân, nên để củng cố quyền hành cần phải cố gắng quá nhiều, thậm chí dùng cả thủ đoạn, dẫn tới chỗ trở thành kẻ hung hăng, tiểu nhân, dẫn tới hậu quả xấu cho người đó, vậy coi như gò má xếp nhầm chỗ (cao hơn mũi) không tốt.

phu-nu-go-ma-cao

Phụ nữ gò má cao luôn được đánh giá là người có cá tính mạnh mẽ và quyền lực

Tuy nhiên, theo quan niệm của Châu Á phụ nữ có gò má cao thường sát chồng, tướng bần hàn, khổ cực, long đong. Chính bởi vậy mà nhiều bà mẹ rát "e ngại" với con dâu có gò má cao.

- Xét trên phương điện mỹ học: Phụ nữ có gò má cao thường làm khuôn mặt kém thanh thoát, có phần nặng nề. Chưa kể đến việc do gò má bị nhô cao nên mắt bạn sẽ bị sâu vào trong nên nhìn mắt sẽ nhỏ lại, khuôn mặt kém thanh thoát.

Chính bởi quan niệm của phương Đông về gò má cao không tốt cũng như tính thẩm mỹ của nó mà rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm kiếm phương pháp thẩm mỹ để hạ gò má nhằm cải thiện tướng số cũng như nhan sắc.

>> Xem thêm : Phụ nữ gò má cao có tướng sát chồng?

Hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc - Giải pháp hoàn hảo khắc phục gò má cao

Phường pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam khắc phục triệt để mọi khuyết điểm của đôi gò má quá thấp, bằng phẳng (không có gò má) hoặc hõm sâu vùng gần mắt, đem lại cho khách hàng cơ hội sở hữu đôi má đầy đặn trẻ trung, giúp tăng hiệu quả thu nhỏ và trẻ hóa gương mặt.

phu-nu-go-ma-cao

Kết quả hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc

Hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc có sự hỗ trợ của máy chụp Citi scanner, phần mềm 3D chuyên dụng sẽ giúp bác sĩ phân tích tỉ mỉ cấu trúc phần xương gò má, chỉ ra các khuyết điểm từ nhiều góc độ khác nhau, lập hình ảnh gò má mô phỏng phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng. Dựa vào đó, bác sĩ thống nhất với khách hàng về tỷ lệ xương gò má cần hạ, tạo hình gò má đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa nhất.

Với kĩ thuật cắt phần cung gò má và hạ thấp bộ phận này, phẫu thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để mọi khuyết điểm của đôi gò má quá cao, mang lại cho khách hàng khuôn mặt cân đối với đôi má có độ cao phù hợp, giúp tăng hiệu quả thu nhỏ và trẻ hóa gương mặt. Do can thiệp trực tiếp vào vùng xương nên kết quả hạ gò má duy trì vĩnh viễn.

Hiện tai, phương pháp hạ gò má 3D đã được Thẩm mỹ viện Kangnam chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, độc quyền tại Việt Nam, giúp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phái đẹp Việt.

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phụ nữ gò má cao có phải là sát chồng không? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x