Phẫu thuật vẩu hàm trên bằng phương pháp nào?

0 comment

Phẫu thuật vẩu hàm trên đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng, hạn chế tối đa mọi biến chứng và đặc biệt là đảm bảo được tốt nhất yêu cầu về tính thẩm mỹ. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng vẩu hàm trên thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra kỹ thuật phẫu thuật vẩu hàm trên tốt nhất.

Phẫu thuật vẩu hàm trên bằng phương pháp nào?

Hàm vẩu ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ

12 VẨU HÀM TRÊN LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Tình trạng vẩu hàm trên thực tế chính là nhược điểm hàm hô, hàm trên chìa ra ngoài quá mức do sự phát triển, phì đại của xương hàm. Nhược điểm này được quyết định bởi hơn 70% là do yếu tố di truyền, 30% còn lại là do thói quen hàng ngày, nhất là mút tay ngay từ khi còn bé.

Có hai dạng vẩu hàm trên:

- Dạng nhẹ: Vẩu xuất phát từ răng. Tức răng chìa ra ngoài quá mức chứ không hề liên quan đến xương hàm. Trong trường hợp này vẫn có thể niềng răng kết hợp chỉnh nha để khắc phục. Hiệu quả đạt được tốt nhất khi bạn thực hiện niềng răng trong giai đoạn dậy thì.

- Dạng nặng: Vẩu do hàm trên phát triển quá mức của xương hàm. Khi xương hàm đã phì đại thì kỹ thuật niềng răng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Trong trường hợp này chỉ có thể áp dụng những kỹ thuật phẫu thuật vẩu hàm trên bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có được hiệu quả tốt nhất.

Phẫu thuật vẩu hàm trên bằng phương pháp nào? 2

Quá trình phẫu thuật vẩu hàm trên, bạn có thể xem trước kết quả

14 PHẪU THUẬT VẨU HÀM TRÊN BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Phẫu thuật vẩu hàm trên hay còn được gọi là phẫu thuật chỉnh hàm hô móm. Hiểu một cách nôm na thì kỹ thuật phẫu thuật vẩu hàm trên là quá trình cắt và loại bỏ một phần xương hàm trên, đưa hàm trên về vị trí cân đối, hai hàm ăn khớp nhau và triệt để loại bỏ tình trạng hô móm, vẩu.

Kỹ thuật này được thực hiện bởi máy cắt xương siêu âm chuyên dụng có hình chữ Z theo công nghệ BSSO. Công nghệ này đã khá phổ biến trên thế giới và được sử dụng nhiều trong những kỹ thuật chỉnh xương phức tạp nhất.

Với công nghệ này, bác sĩ sẽ phẫu thuật vẩu hàm trên bằng cách rạch một đường nhỏ bên trong khoang miêng, bộc lộ xương hàm trên và thực hiện thao tác cắt xương theo hình chữ Z một cách nhẹ nhàng, sau đó trượt đẩy về vị trí hàm cân xứng trên dưới, cố định chắc chắn bằng vít chuyên dụng, an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật vẩu hàm trên bằng phương pháp nào? 4

Sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng trong quá trình thực hiện

Chỉnh hàm hô hay là phẫu thuật vẩu hàm trên có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thông qua thiết bị dựng hình này, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật để từ đó có những tính toán, đánh giá hợp lý cho toàn bộ quá trình thực hiện, kỹ thuật phẫu thuật vì thế đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Với kỹ thuật này, hai hàm sẽ được đưa về vị trí cân xứng, cắn khớp với nhau, khắc phục tính thẩm mỹ, cải thiện chức năng nhai, giúp bạn lấy lại gương mặt cân đối, hài hòa và luôn tự tin hơn.

Hiệu quả của phẫu thuật vẩu hàm trên sẽ duy trì trọn đời, bởi vì cung xương hàm trên được đưa về vị trí mới, cố định bằng vít chuyên dụng, chắc chắn, không xê dịch theo thời gian.

Phẫu thuật vẩu hàm trên bằng phương pháp nào? 5

Phẫu thuật vẩu hàm trên bằng phương pháp nào? 8

Kêt quả sau khi chỉnh hàm hô móm

Đừng để tình trạng vẩu, hô móm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hãy áp dụng kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc ngay từ bây giờ để có được kết quả như ý!

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Tại sao nên phẫu thuật để chỉnh hàm hô móm?

» Tổng hợp chi phí thẩm mỹ khuôn mặt?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật vẩu hàm trên bằng phương pháp nào? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x