Tư vấn: Trượt cằm là gì, phẫu thuật trượt cằm có ưu điểm gì nổi bật

0 comment

Chào bác sĩ tư vấn. Do cằm tôi hơi ngắn nên tôi dự định sẽ độn cằm để cải thiện gương mặt. Tôi được tư vấn nên thực hiện phẫu thuật trượt cằm. Vậy trượt cằm là gì, phẫu thuật trượt cằm có ưu điểm gì nổi bật hơn các biện pháp độn cằm thông thường hay không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

- Quách Ngọc Trang, Phú Thọ

Chào Ngọc Trang! 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Trượt cằm là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm hay còn gọi là độn cằm tự thân là một trong những giải pháp làm đẹp mới và hiện đại nhất hiện nay, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các biện pháp độn cằm thông thường.

Ưu điểm của phương pháp trượt cằm

Thứ nhất, phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm (độn cằm tự thân) dùng chính phần xương của cơ thể để trượt về phía trước, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo nên hoàn toàn không gây ra hiện tượng kích ứng hay đào thải nào của cơ thể. Do đó, kết quả cằm đẹp sẽ duy trì vĩnh viễn đến trọn đời.

Trượt cằm là gì, phẫu thuật trượt cằm có ưu điểm gì nổi bật

Phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối

Thứ hai, các bác sĩ sẽ tùy vào mức độ cằm bị lẹm bao nhiêu thì sẽ đẩy phần xương cằm về phía trước bấy nhiêu, do đó mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên mà không hề lộ giả như các biện pháp sử dụng chất liệu độn thông thường.

Thứ ba, với giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm này, bác sĩ sẽ dựng dáng cằm I-line trên phần mềm 3D giúp bạn có thể thấy được sự thay đổi của cằm và tổng thể khuôn mặt từ nhiều góc độ khác nhau. Qua đó, bạn có thể thống nhất với bác sĩ về giải pháp khắc phục cằm lẹm hiệu quả nhất, đảm bảo dáng cằm sau khi thực hiện đúng như ý muốn.

Trượt cằm là gì, phẫu thuật trượt cằm có ưu điểm gì nổi bật

Khách hàng có thể xem dáng cằm mới trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ tư, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm còn giảm thiểu các tổn thương, xâm lấn ở mức tối đa nhờ sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị kỹ thuật hiện đại như thiết bị nội soi, máy chụp Citi Scanner, màn hình chuyên dụng y khoa có độ phân giải cao, hệ thống tưới rửa, máy cắt xương siêu âm, máy mài xương,… Nhờ đó, các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật một cách chính xác, không gây ra tổn thương đến các bộ phận xung quanh.

Trượt cằm là gì, phẫu thuật trượt cằm có ưu điểm gì nổi bật

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm của khách hàng tại BVTM Kangnam

Với những ưu điểm vượt trội này, phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm đang là giải pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo công nghệ này để chỉnh sửa khuyết điểm cằm ngắn và lẹm của mình một cách hiệu quả, lấy lại dáng cằm đẹp tự nhiên như ý nhé! Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên ngành. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn: Trượt cằm là gì, phẫu thuật trượt cằm có ưu điểm gì nổi bật trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x