Phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt V-line giá bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia tại Kangnam! Con gái tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt V-line bởi đặc điểm mặt với xương hàm thô, to khiến cháu vô cùng thiếu tự tin. Tôi muốn biết phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt V-line giá bao nhiêu và sau khi thực hiện cần có chế độ chăm sóc như thế nào để chủ động hơn trong quá trình chuẩn bị. Tôi cảm ơn nhiều.  - Giang Đông (Hà Nội).

Trả lời:

Chào chị Giang Đông!

Với những thắc mắc của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là phương pháp phẫu thuật làm đẹp gương mặt một cách toàn diện, cải thiện hoàn toàn mọi nhược điểm của khuôn mặt, đặc biệt là đặc điểm xương hàm bạnh, thô, vuông tạo đường nét vuông góc cạnh thiếu cuốn hút.

Nhiều người lo ngại về yếu tố an toàn của phương pháp này, tuy nhiên, thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D hội đủ những yếu tố quyết định đến độ an toàn, tính thẩm mỹ, cho kết quả như mong muốn. Trong đó phải kể để:

phau-thuat-tham-guong-mat-v-line-gia-bao-nhieu5

Phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt V-line có sự hỗ trợ tích cực của công nghệ hiện đại

Sự hỗ trợ của máy chụp CT Scanner: Giúp chuyên gia nắm bắt được toàn bộ cấu trúc xương mặt, hàm, từng đặc điểm, chi tiết dù là nhỏ nhất để có thể đưa ra những chỉnh sửa thích hợp. Bên cạnh đó, phần mềm dựng hình 3D còn cho phép chuyên gia dựng lại toàn bộ cấu trúc khuôn mặt V-line đẹp hoàn hảo sau khi thực hiện thẩm mỹ, từ đó giúp khách hàng hình dung trước kết quả, đưa ra những chỉnh sửa thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được chụp X quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face... đây đều là những công nghệ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương cằm, hàm, mặt, giúp chuyên gia nắm bắt tỉ mỉ đặc điểm hàm mặt của khách hàng. Song song với đó, khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát, siêu âm, xét nghiệm để chuyên gia nhận định tình hình sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật.

Kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ gương mặt V-line được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng, thông qua một vết trích nhỏ nên dấu tích thẩm mỹ sẽ không bị lộ. Những thiết bị nội soi, thiết bị chuyên dụng sẽ được chuyên gia sử dụng như máy cắt xương siêu âm... để tiến hành thẩm mỹ gương mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt V-line giá bao nhiêu?

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt V-line trong khoảng 120 phút với mức chi phí là 70 triệu đồng.

phau-thuat-tham-guong-mat-v-line-gia-bao-nhieu11

Bất ngờ với thẩm mỹ gương mặt V-line

Chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ gương mặt V-line

Để kết quả thẩm mỹ nhanh chóng ổn định, con chị cần băng ép vùng phẫu thuật trong 1 ngày sau khi thực hiện và lưu ý chế độ chăm sóc đặc biệt sau đây:

- Uống thuốc kháng viêm, tiến hành tái khám theo định kỳ đúng chỉ dẫn của chuyên gia

- Tích cực chườm lạnh trong khoảng từ 2 - 3 ngày đầu để kết quả thẩm mỹ nhanh chóng ổn định, hết sưng tấy, đau nhức

- Vệ sinh miệng bằng nước muối sau mỗi bữa ăn để hạn chế viêm nhiễm tại vết rạch

- Ăn những thực phẩm dạng lỏng để cơ hàm, chức năng nhai không phải hoạt động nhiều, cho kết quả nhanh chóng ổn định

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, chị và cháu đã có cái nhìn tổng quát về phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line, tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của mình. Gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tư vấn kỹ hơn.

Chúc chị và cháu luôn vui!

THAM KHẢO THÊM

» Video phẫu thuật hoàn toàn khuôn mặt V-Line Hàn Quốc

» Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ khuôn mặt an toàn

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt V-line giá bao nhiêu? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x