Phẫu thuật răng vẩu như thế nào?

0 comment

Ít người biết rằng, có đến 70% người bị hàm vẩu đều bị quyết định từ yếu tố di truyền, 30% còn lại do những thói quen hàng ngày trong quá trình trẻ mọc răng. Hàm vẩu ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ và chức năng nhai. Chính vì thế, phẫu thuật hàm vẩu như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Phẫu thuật răng vẩu như thế nào?

Phẫu thuật răng vẩu như thế nào?

NHẬN DIỆN RĂNG VẨU

Hàm vẩu, răng vẩu hay còn được biết đến với tên gọi thông dụng hơn là hàm hô. Ngoài yếu tố di truyền thì tình trạng hàm vẩu còn xuất hiện ở những trẻ có thói quen mút tay, mút kẹo ngay từ thời kỳ mọc răng sữa.

Bởi vì, mút tay trong giai đoạn này rất dễ khiến toàn bộ hàm trên có thiên hướng phát triển ra ngoài phạm vi lộ giới, chìa hẳn ra ngoài khiến hai môi khó có thể ngậm lại với nhau. Tình trạng này gọi là hàm vẩu.

RĂNG VẨU ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA BẠN?

Khỏi phải nói, răng vẩu ảnh hưởng đến nụ cười của bạn như thế nào. Ngay cả khi không cười, răng vẩu cũng gây những... thiệt hại không hề nhỏ về mặt thẩm mỹ. Chắc chắn, khi bị răng vẩu, bạn sẽ mất tự tin khi cười, giao tiếp và hạn chế nhiều mối quan hệ, cơ hội công việc và tình duyên cũng bị ảnh hưởng theo.

Bên cạnh đó, hai hàm sẽ không thể cắn khớp với nhau khi hàm vẩu. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng nhai, hệ tiêu hóa phải làm việc gấp đôi, dễ ảnh hưởng sức khỏe.

Phẫu thuật răng vẩu như thế nào? 2

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm chính là giải pháp hoàn hảo khắc phục hàm vẩu

PHẪU THUẬT RĂNG VẨU NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ NHẤT?

Nhắc đến răng vẩu, hàm vẩu, nhiều người liền nghĩ ngay đến giải pháp niềng răng và chỉnh nha. Tuy nhiên, phương pháp này không được đánh giá cao vì không mang liệu hiệu quả thẩm mỹ tốt đối với những người đã qua tuổi dậy thì, hàm không còn phát triển nữa.

Bên cạnh đó, việc chỉnh nha, niềng răng không có tác dụng đối với việc điều chỉnh hàm vẩu bởi phương pháp này chỉ có thể phần này tác động vào răng, nắn chỉnh răng. Nếu vẩu xuất phát từ hàm thì khó có thể khắc phục được.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là không có giải pháp để khắc phục tình trạng hàm, răng vẩu. Ngày nay, với sự phát triển của các giải pháp thẩm mỹ, cơ hội khắc phục hàm vẩu, răng vẩu là hoàn toàn có thể.

Phẫu thuật răng vẩu như thế nào? 3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chỉnh hàm vẩu

Trong đó, phương pháp chỉnh hàm hô móm, phẫu thuật răng vẩu chính là giải pháp hoàn hảo được các chuyên gia đánh giá cao để khắc phục tình trạng này. Phương pháp này được nghiên cứu tại Hàn Quốc và đông đảo các chuyên gia đón nhận, nhân rộng.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm là kỹ thuật cắt xương hàm, đẩy vào hoặc đưa ra vị trí cân xứng hai hàm, khắc phục tình trạng hàm vẩu triệt để. Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật hàm vẩu đòi hỏi có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, hiện đại, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Trước khi phẫu thuật hàm vẩu, bác sĩ sẽ chụp toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt của bạn thông qua máy chụp X-quang. Từ những hình ảnh trên phim, bác sĩ xác định được tình trạng hàm vẩu ở mức độ nào, nhược điểm ở hàm nào để xác định kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

Phẫu thuật răng vẩu như thế nào? 5

Kỹ thuật phẫu thuật hàm vẩu cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa

+ Trong trường hợp xương hàm vị lệch trên từ 5mm trở lên so với xương hàm dưới: Bác sĩ sẽ cắt bớt vùng xương hàm trên và điều chỉnh đưa về khoảng cách thích hợp nhất.

+ Trong trường hợp xương hàm dưới lệch vào quá 5mm, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh gọt xương hàm dưới và đưa về khoảng cách thích hợp nhất.

+ Nếu cả 2 khung xương hàm đều không cân đối: Bác sĩ tiến hành kỹ thuật điều chỉnh cả hai hàm về vị trí ăn khớp với nhau.

Hiệu quả phẫu thuật răng vẩu bằng phương pháp chỉnh hàm hô móm sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm hàm, răng vẩu, giúp bạn có được nụ cười tươi, quyến rũ hơn, tự tin hơn với bản thân mình.

Gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp về phương pháp này cũng như đặt lịch hẹn với bác sĩ tại TMV Kangnam.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D mới nhất 2015

» Tại sao nên phẫu thuật để chỉnh hàm hô móm?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật răng vẩu như thế nào? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x