Phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không? Bác sĩ tư vấn

0 comment

CÂU HỎI: Tôi là sinh viên năm cuối tại Hà Nội. Tôi đang chuẩn bị ra trường và ngay sau đó sẽ đi trùng tu nhan sắc để chuẩn bị cho một bước tiến mới trong sự nghiệp. Gương mặt tôi có gò má khá thấp, gần như không có điểm gồ gò má. Tôi đang có ý định phẫu thuật nâng gò má nhưng không biết phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không? Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời! (Ngọc Hoàn - Hai Bà Trưng, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Hoàn!

Cảm ơn bạn đã tin tương và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi thắc mắc của các bạn. Với thắc mắc về phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không và những câu hỏi xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Ngày nay, những giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên thông dụng hơn bao giờ hết, trở thành những giải pháp để khắc phục gần như mọi nhược điểm trên gương mặt, hình thể. Theo đó, nhược điểm gò má thấp, bạn có thể khắc phục bằng giải pháp phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không

Bác sĩ tính toán cụ thể trước khi thực hiện

Kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng gò má công nghệ Hàn Quốc là quá trình đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí để nâng gò má lên điểm cân xứng, hài hòa. Điều quan trọng là phải lựa chọn chất liệu nâng gò má sao cho phù hợp với gương mặt của từng người, đáp ứng được những tiêu chuẩn về thẩm mỹ và độ an toàn như mong muốn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản, không gây nguy hiểm, tổn thương. Đặc biệt là chất liệu độn được sử dụng trong phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, được kiểm chứng cụ thể trước khi thực hiện.

Toàn bộ quá trình nâng gò má sẽ được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện, đáp ứng được những yếu tố an toàn, hạn chế được tổn thương không mong muốn. Kỹ thuật này chính nhờ được tính toán từ trước nên sẽ không ảnh hưởng đến mao mạch, các dây thần kinh.

Trong khi đó, chất liệu nâng gò má được kiểm chứng cụ thể về độ an toàn, có khả năng tương thích cao đối với cơ thể nên sẽ không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không 2

Kỹ thuật phẫu thuật được tiến hành bên trong khoang miệng

Tất nhiên, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng gò má, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn bản thân đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về sức khỏe trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không nữa nhé. Phương pháp này đáp ứng đầy đủ những yêu cầu vềđộ an toàn cũng như tính thẩm mỹ như mong muốn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi về phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không rồi chứ. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

» Nâng gò má CN Hàn Quốc cho khuôn mặt đầy đặn, cá tính

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không? Bác sĩ tư vấn trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x