Phẫu thuật nâng gò má có đau không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ , tôi muốn nâng gò má bằng công nghệ Hàn. Tôi nghe nói kỹ thuật thực hiện an toàn và hiệu quả được như mong muốn. Tuy nhiên, tôi vẫn thắc mắc không biết phẫu thuật nâng gò má có đau không? Chi phí hiện nay là bao nhiêu? Tôi cảm ơn nhiều! (Tú Anh - Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Tú Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc phẫu thuật nâng gò má có đau không về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn về phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn là quá trình bác sĩ sử dụng chất liệu độn dạng sinh học định hình đưa vào điểm lõm gò má để nâng lên cao, đúng kích thước như mong muốn. Bởi vì loại chất liệu nâng gò má này hoàn toàn có thể cắt gọt theo những tính toán của bác sĩ để kết quả hài hòa với gương mặt của từng người.

Phẫu thuật nâng gò má có đau không?

Phẫu thuật nâng gò má có đau không?

Bác sĩ thực hiện một đường rạch cực kỳ nhỏ bên trong khoang miệng, tạo khoang đưa chất liệu nâng gò má vào bên trong theo đường rạch, từ đó cân chỉnh hai bên và cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu chuyên dụng.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng gò má được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lạ sẹo xấu. Hơn thế nữa, kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản, không gây tổn thương, không biến chứng nên cực kỳ an toàn với sức khỏe.

1 - Copy Nâng gò má CN Hàn Quốc cho khuôn mặt đầy đặn, cá tính

1PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ CÓ ĐAU KHÔNG?

Phẫu thuật nâng gò má có đau không là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi lựa chọn phương pháp này đề làm đẹp. Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, phẫu thuật nâng gò má không gề gây đau, khó chịu.

Bởi vì trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê vô cảm tuyệt đối nên bạn sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào. Không những thế, sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ chú ý chế độ chăm sóc sao cho phù hợp nhất để hạn chế những tổn thương, kết quả phẫu thuật nhanh chóng bình phục, hạn chế những cảm giác khó chịu.

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật nâng gò má được tiến hành khá đơn giản nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu, bạn cũng không nên quá lo lắng nhé. Hãy yên tâm phẫu thuật nâng gò má ngay từ bây giờ.

Phẫu thuật nâng gò má có đau không?

Kết quả phẫu thuật nâng gò má

1CHI PHÍ PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ TẠI KANGNAM?

Hiện nay, mức chi phí phẫu thuật nâng gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là 25 triệu đồng. Toàn bộ quy trình phẫu thuật được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện, đảm bảo những yếu tố an toàn tuyệt đối. Quy trình được tiến hành trong khoảng từ 45 - 60 phút.

Để đảm bảo yếu tố an toàn và được giải dáp thêm mọi thắc mắc xung quanh phương pháp phẫu thuật nâng gò má có đau không, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm hoặc gọi điện thoại thông qua 19006450.

THAM KHẢO THÊM

» Giá phẫu thuật nâng gò má là bao nhiêu?

» Quy trình phẫu thuật nâng gò má chuẩn nhất

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng gò má có đau không? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x