Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được thực hiện như nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn! Em bị hô từ nhỏ. Em đã đi khám và được bác sĩ xác định bị hô do hàm chứ không phải do răng. Em muốn đi phẫu thuật chỉnh hàm hô không cần niềng răng nhưng chưa rõ phương pháp này được thực hiện như nào? Có phức tạp không và chi phí hết khoảng bao nhiêu? Mong chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn nhiều. (Hà Anh - Hải Dương).

Tư vấn:

Xin chào bạn Hà Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn về phẫu thuật hàm hô, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hàm hô làm cho các đường nét trên khuôn mặt trở nên lệch lạc, khiến các chị em phải buồn phiền và mất đi sự tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô 3D hiện đại hoàn toàn có thể khắc phục được triệt để nhược điểm này, giúp bạn lấy lại nụ cười duyên dáng một cách nhanh chóng và an toàn.

chinh-ham-ho-mom

Chỉnh hàm hô công nghệ 3D lấy lại nụ cười duyên chỉ sau 1h

Phẫu thuật hàm hô 3D được thực hiện như thế nào?

Tùy theo mức độ lệch của xương hàm và độ hô mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo tối ưu về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối cho bạn nhất. Cụ thể như sau:

+ Nếu trường hợp bạn hô hàm trên thì xử lý hàm hô bằng cách nhổ hai răng số 4 và cắt rời xương tiền đình hàm trên, sau đó đẩy lùi hàm trên về sau cho cân xứng với hàm dưới.

+ Nếu trường hợp bạn hô hàm dưới thì xử lý bằng cách cắt rời hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc từ trước để cân xứng với hàm trên. Sau đó đẩy lùi hàm dưới về sau khớp căn đúng thứ tự là răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.

chinh-ham-ho-mom11

Mô phỏng phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

+ Trường hợp hô cả 2 hàm thì xử lý bằng kỹ thuật nhổ răng số 4 ở cả hàm trên và dưới. Sau đó, cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? 

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ tùy thuộc vào tình trạng hô cụ thể của bạn mà dao động chỉ từ 70 triệu VNĐ.

Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6450 để được giải đáp chi tiết hơn.

Chúc bạn sớm lấy lại nụ cười xinh!

TÌM HIỂU THÊM:

» Tại sao nên phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D thay vì niềng răng?

» Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được thực hiện như nào? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x