Phẫu thuật hạ xương gò má: Trải nghiệm thực tế

0 comment

Câu chuyện trải nghiệm thực tế của chị Thu Hiền sau khi phẫu thuật gọt mặt v line, phẫu thuật hạ thấp xương gò má sẽ cho bạn cái nhìn cận cảnh hơn về phương pháp này.

Phẫu thuật hạ xương gò má

Phẫu thuật hạ xương gò má

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT 

Trước khi thực hiện phương pháp này, bạn phải xác định được trước tư tưởng rằng đây là một đại phẫu. Mặc dù công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay cho phép kỹ thuật diễn ra an toàn, không nguy hiểm, không biến chứng nhưng bản thân người thực hiện cũng cần chuẩn bị trước tâm lý, sức khỏe để phẫu thuật:

- Luôn giữ cho tinh thần được thoải mái

- Quyết định là không do dự

- Bạn cần phải tìm hiểu kỹ về phương pháp này

- Nên hội ý cùng chuyên gia về kỹ thuật thực hiện

- Chuẩn bị sức khỏe thật tốt, báo cho bác sĩ những trường hợp bệnh lý của bản thân cũng như các loại thuốc bạn đang dùng

>> Xem thêm: Phẫu thuật hạ gò má ở đâu đẹp?

LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT

Với phương pháp phẫu thuật xương gò má cao, kỹ thuật hiện đại sử dụng máy cắt xương siêu âm hình chữ L, cắt và loại bỏ một phần cung xương gò má cao, đưa gò má về vị trí cân đối, giữ những đường nét tự nhiên của khuôn mặt.

Để tránh được sự bỡ ngỡ trong quá trình thực hiện, bạn nên hội ý cùng bác sĩ về kỹ thuật cũng như cần phải chuẩn bị những gì cho quá trình này. Qua đó, bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu hơn về phẫu thuật xương gò má cao, có những chuẩn bị tốt hơn.

Phẫu thuật hạ xương gò má 2

Trường hợp của chị Thu Hiền được hội chẩn kỹ lưỡng

Quá trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má sẽ không gây bất cứ khó chịu nào vì bạn đã được gây mê vô cảm. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, cơ thể bạn có thể xuất hiện một số những tình trạng khó chịu nhất định, điều này tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Tình trạng này sẽ nhanh chóng chấm dứt nên bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề này. Nên nhớ, phẫu thuật hạ thấp xương gò má công nghệ Hàn Quốc đáp ứng được những yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ.

Chị Thu Hiền còn chia sẻ thêm: "Tùy thuộc vào tình trạng của bạn mà sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ giữ bạn lưu trú lại bệnh viện từu 2 - 3 ngày để kết quả ổn định hoàn toàn. Quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng được bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng. Thời gian đầu, bạn chỉ cần có 1 người phụ mình vệ sinh, sau đó, tất cả mọi việc bạn đều có thể tự thực hiện."

Phẫu thuật hạ xương gò má 3

Bác sĩ tính toán kỹ thuật phẫu thuật

Chỉ mất khoảng 1 tuần để vị trí phẫu thuật thẩm mỹ ổn định hẳn, sau đó, bạn có thể quay trở lại với công việc của mình và tự tin với diện mạo mới. Ai cũng nghĩ rằng phẫu thuật hạ thấp xương gò má là kỹ thuật khá nguy hiểm. Tuy nhiên, trên thực tế, kỹ thuật này đã được tính toán kỹ lưỡng nên sẽ không để xảy ra những tình trạng ảnh hưởng không mong muốn. Tất nhiên, điều quan trọng vẫn là bạn tìm được cho mình một địa chỉ phẫu thuật xương gò má uy tín nhất với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trực tiếp thực hiện.

Tìm hiểu thêm: Phẫu thuật hạ thấp xương gò má công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật phẫu thuật sử dụng thiết bị cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L, cùng với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, đầu camera chuyên dụng, cho phép bác sĩ tiến hành kỹ thuật một cách chuẩn xác nhất.

Phẫu thuật hạ xương gò má 5

Kết quả phẫu thuật hạ xương gò má cao

Để hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật hạ thấp xương gò má công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật hạ xương gò má: Trải nghiệm thực tế trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x