Phẫu thuật hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc chỉ với 60 phút

0 comment

Với quan niệm lưỡng quyền cao là tướng sát phu của người Á Đông, nhiều phụ nữ có gò má cao trở nên mặc cảm với nhan sắc của mình. Phẫu thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xem là giải pháp tối ưu giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm gò má cao, mang đến cho khách hàng sự cân đối, hài hòa và thanh tú trên gương mặt, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc chỉ với 60 phút
PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CÔNG NGHỆ 3D HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng máy chụp cấu trúc xương Citi, máy cắt xương siêu âm loại bỏ phần cung gò má và hạ thấp xuống như tính toán ban đầu, tạo sự cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Với đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng, phẫu thuât chính xác đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất và an toàn tuyệt đối.

phau-thuat-ha-go-ma

Ngoài ra, phần mềm 3D giúp bác sĩ chỉnh sửa, dựng mô phỏng xương gò má phù hợp với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng, qua đó khách hàng có thể xem được những thay đổi của gò má trước khi tiến hành thẩm mỹ và có sự thống nhất cao với bác sĩ thẩm mỹ.

ĐỐI TƯỢNG
ÁP DỤNG HẠ GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC
phau-thuat-ha-go-ma Khách hàng có gò má cao
phau-thuat-ha-go-ma Khách hàng có gò má cao và mất cân đối.
phau-thuat-ha-go-ma Trường hợp khách hàng đủ 18 tuổi
 

LÝ DO

BẠN NÊN LỰA CHỌN HẠ GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

phau-thuat-ha-go-ma

Mang lại khuôn mặt cân đối, hài hòa tự nhiên

Dịch vụ Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khắc phục triệt để mọi khuyết điểm của đôi gò má quá thấp, bằng phẳng (không có gò má) hoặc hõm sâu vùng gần mắt, đem lại cho khách hàng cơ hội sở hữu đôi má đầy đặn trẻ trung, giúp tăng hiệu quả thu nhỏ và trẻ hóa gương mặt. Hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc có sự hỗ trợ của máy chụp Citi scanner, phần mềm 3D chuyên dụng sẽ giúp bác sĩ phân tích tỉ mỉ cấu trúc phần xương gò má, chỉ ra các khuyết điểm từ nhiều góc độ khác nhau, lập hình ảnh gò má mô phỏng phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng. Dựa vào đó, bác sĩ thống nhất với khách hàng về tỷ lệ xương gò má cần hạ, tạo hình gò má đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa nhất.
Với kỹ thuật cắt phần cung gò má và hạ thấp bộ phận này, phẫu thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để mọi khuyết điểm của đôi gò má quá cao, mang lại cho khách hàng khuôn mặt cân đối với đôi má có độ cao phù hợp, giúp tăng hiệu quả thu nhỏ và trẻ hóa gương mặt.
phau-thuat-ha-go-ma

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trước khi phẫu thuật, khách hàng được chụp cấu trúc xương bằng máy chụp Citi Scanner nên bác sĩ nắm bắt chính xác đặc điểm xương gò má, giúp quá trình thẩm mỹ đảm bảo chính xác tuyệt đối.
Nhờ sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại, biện pháp này không gây tổn thương xoang hàm, nhiễm trùng, tổn thương mô xung quanh (dây thần kinh, mạch máu), không gây bầm tím, sưng nề nhiều như cách phẫu thuật hạ xương gò má thông thường.
Bên cạnh đó, đường mổ được thực hiện bên trong miệng giúp bác sĩ tiếp cận chính xác xương gò má để hạ gò má một cách chính xác và nhanh chóng.
phau-thuat-ha-go-ma

Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình phẫu thuật hạ xương gò má, khách hàng được tiến hành gây mê nhẹ để đảm bảo an toàn cũng như giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật mà không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ với đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng.
phau-thuat-ha-go-ma

Kết quả duy trì trọn đời

Phẫu thuật hạ gò má can thiệp trực tiếp vào phần xương gò má bằng các thiết bị dụng cụ chuyên dụng nhằm hạ thấp độ cao của gò má phù hợp với khuôn mặt, vì vậy kết quả sau phẫu thuật hạ gò má duy trì vĩnh viễn.

QUY TRÌNH HẠ GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

phau-thuat-ha-go-maThăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận cho khách hàng để xác định mức độ và tình trạng gò má hiện tại. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng máy Citi Scanner chụp cấu trúc hàm mặt, chụp mô mềm khuôn mặt từ nhiều góc độ khác nhau và mô phỏng trên phần mềm 3D, từ đó chỉ ra cho khách hàng thấy được các khuyết điểm trên khuôn mặt và thống nhất với bác sĩ về phương án chỉnh sửa phù hợp.

phau-thuat-ha-go-maKhám sức khỏe tổng quát
Khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật hạ gò má cũng như phát hiện các bệnh lý có thể ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật, gây mê của khách hàng.
phau-thuat-ha-go-maGây Mê
Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật, độ an toàn cũng như đem lại sự an tâm, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật hạ gò má.
phau-thuat-ha-go-maTiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má
Bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã tính toán trước đó, đảm bảo cân đối, hài hòa với gương mặt của từng khách hàng.
phau-thuat-ha-go-maĐóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ
Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật. Vùng phẫu thuật sẽ được bác sĩ băng ép để có kết quả tốt nhất.
Phẫu thuật hạ gò má cao
Phẫu thuật hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc
Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc
thoi-gian-va-chi-phi-phau-thuat-ha-go-ma
thoi-gian-va-chi-phi-phau-thuat-ha-go-ma
Thời gian: 60 phút
thoi-gian-va-chi-phi-phau-thuat-ha-go-ma
thoi-gian-va-chi-phi-phau-thuat-ha-go-ma
Chi phí: 80 triệu

KẾT QUẢ PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CÔNG NGHỆ 3D HÀN QUỐC

Kết quả phẫu thuật hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc
Kết quả phẫu thuật hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc 1

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU HẠ GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Để đảm bảo kết quả tốt nhất, khách hàng cần thực hiện các chế độ chăm sóc sau phẫu thuật theo đúng hướng dẫn của bác sĩ: + Bác sĩ sẽ cho bạn đeo một dụng cụ chuyên dụng làm thon gọn mặt trong tuần đầu tiên để hạn chế việc tích tụ dịch giúp mặt bạn sẽ ít bị sưng sau phẫu thuật. + Vệ sinh miệng bằng dung dịch sát khuẩn. + Thực hiện ăn uống bằng thức ăn mềm, lỏng như súp, cháo trong 3 ngày đầu tiên, tránh ăn những món ăn cứng để cơ xương không phải vận động mạnh. + Uống thuốc theo đúng đơn thuốc của bác sĩ. + Tích cực chườm đá trong 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng, phù nề + Thực hiện tái khám theo đúng lịch của bác sĩ.

Phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết mang lại cho quý khách hàng kết quả tối ưu, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc chỉ với 60 phút trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x