Phẫu thuật hạ gò má cao có nguy hiểm không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi đang tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật hạ gò má. Theo nhận định cá nhân thì phương pháp này có vẻ khá phức tạp. Tôi không biết phẫu thuật hạ gò má cao có nguy hiểm không? Tôi khá lo lắng. Bác sĩ có thể cho tôi biết thêm về chi phí phẫu thuật hạ gò má chuẩn được không? Cảm ơn. (Linh Lan - Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Linh Lan!

Trước tiên, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn. Với thắc mắc phẫu thuật hạ gò má cao có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật hạ gò má cao có nguy hiểm không?

Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng từng thao tác thực hiện

1. Phẫu thuật hạ gò má cao có nguy hiểm không? 

Phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao là kỹ thuật sử dụng thiết bị máy cắt xương hình chữ L để cắt gọt và hạ một phần gò má cao, tạo gò má cân đối, hài hòa và đặc biệt là vẫn giữ được những đường nét tự nhiên của gương mặt.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này có sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng, giúp bác sĩ tính toán cụ thể từng thao tác thực hiện, nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn, không gây nguy hiểm như nhiều người vẫn lo lắng.

Cụ thể:

- Bác sĩ tính toán trước kỹ thuật thực hiện:

Thiết bị chụp hình CT Scanner cho phép bác sĩ tính toán được toàn bộ thao tác thực hiện. Thiết bị này sẽ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt, xương gò má, từ đó bác sĩ có thể nhận biết được những vị trí gò má cao, mất cân đối ở mức độ nào để có được phương án xử lý thích hợp nhất.

Phẫu thuật hạ gò má cao có nguy hiểm không ?

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật hạ gò má cao

- Kỹ thuật không quá phức tạp:

Với việc kỹ thuật đã được tính toán kỹ lưỡng bởi thiết bị chụp CT Scanner, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác một cách đơn giản hơn. Bằng thiết bị máy cắt xương siêu âm hình chữ L, bác sĩ sẽ thực hiện quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng hơn, không gây tổn thương. Kỹ thuật máy cắt xương hình chữ L diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng.

- Bạn được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi thực hiện:

Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm siêu âm để chắc chắn bản thân có đủ những điều kiện để trải nghiệm quy trình phẫu thuật hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc.

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm phẫu thuật hạ gò má cao mà không cần phải quá lo lắng đến vấn đề phẫu thuật hạ gò má cao có nguy hiểm không nữa nhé.

11111Xem thêm : Phẫu thuật hạ gò má sau bao lâu thì hết sưng? 

Dịch vụ Phẫu thuật hạ gò má cao có nguy hiểm không ?

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp hạ gò má

2. Chi phí phẫu thuật hạ gò má cao là bao nhiều?

Hiện nay, mức chi phí phẫu thuật hạ gò má cao là 70 triệu đồng, được tiến hành trong vòng 60 phút.

Hy vọng với những giải đáp của bác sĩ về thắc mắc "Phẫu thuật hạ gò má cao có nguy hiểm không?" đã giúp bạn hài lòng và tự tin thực hiện hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm có khuôn mặt rạng ngời!

Tư vấn 24/7: 1900.6450 Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật hạ gò má cao có nguy hiểm không? trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x