Phẫu thuật gọt xương hàm giá bao nhiêu? Bảng giá gọt xương hàm tại Kangnam!

0 comment

Câu hỏi

“Chào bác sĩ. Xương hàm của em bành to ra hai bên trông rất nam tính và khá thô. Vì vậy em quyết định gọt hàm để có được gương mặt cân đối hơn. Bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật gọt xương hàm giá bao nhiêu ạ? Em đang rất mong chờ câu trả lời từ các bác sĩ. Em xin cám ơn! (Thanh Huyền, Hà Nam)”

Trả lời:

Chào Thanh Huyền!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ gọt xương hàm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc phẫu thuật gọt xương hàm giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật gọt hàm 3D công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay 

Kỹ thuật phẫu thuật gọt hàm là giải pháp để khắc phục tình trạng hàm vuông, thô, góc cạnh. Kỹ thuật này được tính toán kỹ lưỡng bằng thiết bị chụp CT Scanner, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng và nhiều thiết bị hiện đại khác, đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ và độ an toàn như mong muốn.

Hiện nay, toàn bộ chi phí phẫu thuật gọt xương hàm70 triệu đồng. Thiết nghĩ, mức chi phí này là hoàn toàn hợp lý để bạn phẫu thuật gọt hàm, khắc phục những nhược điểm của xương hàm cằm mặt, giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn.

Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương hàm được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Sau khi thăm khám nắm bắt đặc điểm khuôn mặt và tình trạng xương hàm, bạn sẽ được chụp cấu trúc xương với máy Citi Scanner 3D, chụp cấu trúc xương hàm cằm. Từ cấu trúc này, bác sĩ sẽ tiến hành tính toán toàn bộ quy trình thực hiện sao cho phù hợp nhất, đáp ứng được những mong muốn về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

(  Xem thêm: Phẫu thuật gọt hàm có ĐAU không)

Không những thế, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt xương hàm, từ đó bạn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện được như mong muốn.

Phẫu thuật gọt xương hàm giá bao nhiêu 2Phẫu thuật gọt xương hàm giá bao nhiêu 3Kết quả gọt xương hàm của khách hàng

Video phẫu thuật gọt xương hàm giá bao nhiêu tiềnVIDEO khách hàng sau khi gọt hàm V line + Hạ gò má tại BVTM Kangnam

Quá trình thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm kéo dài khoảng 120 - 150 phút. Do quá trình phẫu thuật khách hàng được gây mê và bác sĩ chỉ can thiệp ở phần vỏ xương, sau phẫu thuật Kangnam áp dụng chế độ giảm đau tự chủ PCA. Sau khi kết thúc, bạn đã được sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, cân đối nhất mà không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe.

Trên đây là lời đáp cho câu hỏi: "Gọt xương hàm giá bao nhiêu?" mà bạn đang thắc mắc. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời này. Để được tư vấn cụ thể hơn về phẫu thuật gọt xương hàm, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466.

Chúc bạn sớm sở hữu vẻ đẹp như ý!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt xương hàm giá bao nhiêu? Bảng giá gọt xương hàm tại Kangnam! trong Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x